Ryu หมายเลขหนึ่งใหม่หวังว่าจะได้ของขวัญวันเกิดที่ PGA

时间:2019-07-22  author:覃徼虫  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:58次  ทบทวน:178บทความ

OLYMPIA FIELDS, Illinois (Reuters) - Ryu So-Yeon อันดับหนึ่งของโลกหญิงสาวกำลังใช้ชีวิตอยู่ในความฝันและหวังว่าจะให้ของขวัญวันเกิดที่สำคัญแก่เธอในการแข่งขัน PGA Championship ของ KPMG หญิงเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดี

ไฟล์ภาพ: Ryu So-Yeon จากเกาหลีใต้เล่นช็อตที่สองที่หลุมที่ 9 ระหว่างการแข่งขันกอล์ฟบริติชโอเพ่นที่ Royal Birkdale Golf Club ใน Southport ทางตอนเหนือของอังกฤษ 13 กรกฎาคม 2014 REUTERS / Nigel Roddis

เธอเป็นหัวหน้าภาคสนามของเมเจอร์ที่สองในปฏิทินของผู้หญิงที่ Olympia Fields ซึ่งเป็นฉากแห่งชัยชนะของ Jim Furyk ที่งาน 2003 US Open

รเป็นอันดับสามในหลายสัปดาห์ด้วยชัยชนะที่อาร์คันซอแชมเปี้ยนชิพเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแทนที่ไทยอาริยาจุฑากานต์ซึ่งเพิ่งจะได้หนึ่งสัปดาห์ก่อนหน้านี้ย้ายนิวเดลีแซนเดอร์ลีเดียโก

รที่ฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปีของเธอในวันพฤหัสบดีกำลังจะได้รับชัยชนะครั้งสำคัญติดต่อกันหลังจากที่ได้รับรางวัล ANA Inspiration ในการท่องเที่ยวกับ Lexi Thompson

“ ฉันใช้ชีวิตอยู่ในฝัน” เธอกล่าว “ ฉันต้องการรักษาตำแหน่งนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ตราบใดที่ฉันสามารถ ... แกรนด์สแลม (อาชีพ) เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ดีที่สุดของฉันในตอนนี้ ฉันยังคงต้องล้มการแข่งขันอีกสามรายการ”

Ryu แชมป์ยูเอสโอเพ่น 2011 US Women's Open ได้ทำให้การสวิงของเธอแน่นขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งเธอบอกว่าได้ช่วยลดความเสียหายจากการยิงแบบหลวม ๆ

แน่นอนว่าเธอไม่ได้ตีช็อตที่น่าสงสารมากมายในรอบสองของเธอเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 61 คะแนนที่เธอรู้ว่าเป็นเรื่องยากที่จะสำเร็จที่ Olympia Fields ซึ่งเธอกล่าวว่าการกรีนที่ลาดเอียงอย่างรุนแรง

ไม่ใช่ว่าเธอพร้อมที่จะวางแผนการพูดชัยชนะของเธอแล้วหรือยัง

“ ฉันไม่ใช่หุ่นยนต์ดังนั้นบางครั้งฉันก็เล่นไม่ดีบางครั้งก็ยอดเยี่ยม” เธอกล่าว

รเป็นส่วนหนึ่งของผู้นำเกาหลีที่ไม่มีวันจบซึ่งปัจจุบันมีผู้เล่นห้าคนติดอันดับท็อป 10 ของโลกโดยมีชอนอินกี, ปาร์คอิน - บี, ปาร์คซองฮยอนและเอมี่หยางก็อยู่ในอันดับต้น ๆ

แต่ทว่าชาวเกาหลีไม่น่าจะมีวิธีเป็นของตัวเองในสัปดาห์นี้โดยมีผู้เล่นหลายคนวิ่งเข้ามาในเวลาที่ถูกต้องในหมู่พวกเขาเคยเป็นเด็กอัจฉริยะ Michelle Wie ที่จบสามครั้งที่สองและครั้งที่สี่ในรอบที่สาม

และแคนาดาบรูคเฮนเดอร์สันยังไม่พร้อมที่จะยอมแพ้ชื่อของเธอโดยไม่มีการต่อสู้มาจากชัยชนะที่ Meijer LPGA Classic

“ ฉันรู้สึกเหมือนเกมของฉันอยู่ในสถานที่ที่ดีในตอนนี้” เฮนเดอร์สันกล่าวเมื่อวันพุธ “ ฉันเคยบอกว่าตลอดทั้งปี แต่จากนั้นฉันก็ชนะ (และ) พิสูจน์ให้กับผู้ที่สนใจและพิสูจน์ตัวเองว่าฉันอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม”

แก้ไขโดย Ian Ransom

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้