ประตูพร้อมสำหรับ 'โอกาสอันยิ่งใหญ่' ที่จะชนะทัวร์

时间:2019-07-22  author:官耸  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:36次  ทบทวน:9บทความ

DUESSELDORF, เยอรมนี (รอยเตอร์) - ออสเตรเลีย Richie Porte กล่าวว่าเขามี“ โอกาสอันยิ่งใหญ่” ที่จะชนะการแข่งขันรายการตูร์เดอฟรองซ์ในปีนี้

การขี่จักรยาน - ครั้งที่ 104 ในตูร์เดอฟรองซ์ - ฝึกฝนก่อนเริ่มต้นสัปดาห์ - ดุสเซลดอร์ฟ, เยอรมนี - 29 มิถุนายน 2017 - ผู้ขับขี่ BMC Racing Richie Porte จากประเทศออสเตรเลีย REUTERS / Benoit Tessier

Porte ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน BMC จาก Team Sky ในปี 2559 ถูกมองว่าเป็นคนที่น่าจะหยุด Briton Froome ในอีกสามสัปดาห์ข้างหน้าและผู้จัดการทั่วไป Jim Ochowicz กล่าวว่า "เป้าหมายเอกพจน์" ของทีมของเขาคือการวาง 32 ปี แท่น

ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกถนน Greg Greg Avermaet ในปีนี้ Tour de Suisse รองชนะเลิศอันดับ Damiano Caruso และอดีต Sky Man Nicolas Roche, Porte มีหน่วยที่ทรงพลังอยู่ข้างหลังเขาและเขาก็เชื่อมั่นในการแถลงข่าวในวันพฤหัสบดี

“ มันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน” ชาวแทสเมเนียบอกกับผู้สื่อข่าวในห้องประชุมขนาดใหญ่ข้างแม่น้ำไรน์ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งของแผนกใหญ่ในวันเสาร์

“ นี่เป็นครั้งแรกในอาชีพของฉันที่ฉันมีทีมงานที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่กับฉันดังนั้นมันจึงเป็นโอกาสของฉันที่จะได้พบกับการแข่งขันที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ ฉันคิดว่าฉันใกล้ชิดกับ (Froome) ในปีนี้ ฉันเอาชนะเขาในการแข่งขันที่ฉันทำไปแล้ว แต่นั่นไม่ได้นับรวมถึงอะไรเลยเมื่อคุณไปถึงวันที่ 1 กรกฎาคมนั่นเป็นอีกระดับ

“ เขาเป็นแชมป์ป้องกันและสำหรับฉันเป็นที่ชื่นชอบมาก”

จัดท่า Froome ในช่วง Criterium du Dauphine ซึ่งมักจะถูกมองว่าเป็นบารอมิเตอร์ของรูปแบบที่จะเข้าสู่ทัวร์ สิบสองเดือนที่ผ่านมาเขาสูญเสียเกือบ 2 นาทีหลังจากการเจาะในขั้นตอนที่สอง แต่ยังคงลงเอยที่ห้าหลังจากการจับคู่ Froome มากกว่าการลงโทษปีนเทือกเขาพิเรนีสและเทือกเขาแอลป์

เส้นทางในปีนี้มีเพียงสามการประชุมสุดยอดเสร็จสิ้นและ Porte ซึ่งประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่เขาได้ลงนามในสัญญาส่วนขยายหนึ่งปีเชื่อว่าการแข่งขันจะง่ายกว่าสำหรับ Team Sky ในการควบคุม “ มันอาจจะฟรีสำหรับทุกคน” เขากล่าว

“ บนกระดาษไม่ใช่ตูร์เดอฟรองซ์เฉลี่ยดังนั้นทุกคนจึงสามารถลงเอยด้วยการพิจารณาคดีครั้งที่ Marseilles (ในวันสุดท้ายของทัวร์)

“ มันจะไม่เป็นรอบที่ง่ายรอบ ๆ ฝรั่งเศส จะมีการต่อสู้ที่ดีเช่นบนเวทีสู่ Chambery มันไม่ได้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบ แต่ใครก็ตามที่ชนะมันจะเป็นผู้ชนะที่มีค่า”

เมื่อเกมเริ่มต้นในช่วงเริ่มต้น - Team Sky ได้ตั้งชื่อ Porte ว่าเป็นรายการโปรด - ชาวออสเตรเลียต้องการขี่จักรยานและขี่ของเขา

“ พวกเขาแค่เล่นเกม” เขาพูด” หลังประตูปิดพวกเขาคิดว่าพวกเขามีผู้ชายที่จะชนะ และเขารู้วิธีที่จะชนะ เขาจะดีกว่า Dauphine

“ ฉันแค่ตื่นเต้นที่จะได้รับมันเริ่มที่จะซื่อสัตย์”

Van Avermaet ผู้เชี่ยวชาญคลาสสิกที่ได้รับเหรียญทองอันน่าทึ่งในริโอเมื่อปีที่แล้วคิดว่า Porte มีโอกาสที่จะทำลายการยึดเกาะของ Sky ทุกครั้ง

“ เป้าหมายหลักคือการสนับสนุนริชชี่และให้เขาเป็นสีเหลืองและเขามีความสามารถที่จะทำ” เบลเยียมกล่าว

รายงานโดย Martyn Herman; แก้ไขโดย Alison Williams

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้