ดิมิทรอฟตกสั้นเพียง แต่ออกไปพร้อมกับยกศีรษะขึ้นสูง

时间:2019-07-15  author:朱狸搜  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:174次  ทบทวน:145บทความ

เมลเบิร์น (รอยเตอร์) - แพ้ Grigor Dimitrov เดินออกจาก Rod Laver Arena ด้วยเสียงปรบมือดังก้องอยู่ในหูของเขาและหัวของเขาถือสูงหลังจากการแสดงทักษะและความยืดหยุ่นลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับ Rafa Nadal ในวันศุกร์

เทนนิส - ออสเตรเลียนโอเพ - เมลเบิร์นพาร์ค, เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย - ต้น 28/1/17 คลื่นบัลแกเรีย Grigor Dimitrov ขณะที่เขาออกจากสนามหลังจากแพ้ราฟาเอลนาดาลของสเปนในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศชายเดี่ยวของสเปน REUTERS / Issei Kato

นักเทนนิสวัย 25 ปีได้สร้างสนามเทนนิสที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาในการผลักดันชาวสเปนให้ถึงขีด จำกัด ของเขาในช่วงการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ Australian Open โอเพ่นคลาสสิก 5 ชั่วโมงในที่สุดใกล้ที่สุด 6-3 5-7 7-6 (5) 6- 7 (4) 6-4

ในขณะที่ความพ่ายแพ้จะกระทบกระเทือนคุณภาพของการยิงของดิมิทรอฟและความยืดหยุ่นของเขาต่อนักรบที่ดีที่สุดของเกมควรกระตุ้นความเชื่อของเขาว่าอีกไม่นานเขาจะกลายเป็นแกรนด์สแลมแกรนด์สแลมคนแรกของบัลแกเรีย

หนึ่งวันหลังจาก Roger Federer แชมป์แกรนด์สแลม 17 ครั้งมาถึงรอบชิงชนะเลิศชายคนนั้นได้รับการขนานนามว่า“ Baby Fed” เพราะมีสไตล์ที่น่าดึงดูดใจคล้าย ๆ กันเกิดขึ้นภายในไม่กี่นัด

หลังจากเดินเท้าจรดปลายเท้ากับชาวสเปนที่ไม่รู้จักเหนื่อย Dimitrov ถือแต้มสองแต้มเมื่อนำ 4-3, 15-40 ในเซตที่ห้าเท่านั้นที่จะได้รับชัยชนะที่คว้าออกมาเมื่อนาดาลเข้าสู่รอบสุดท้ายครั้งแรกของเขาตั้งแต่ปี 2014

“ มันไม่ง่ายเลยที่จะแพ้การแข่งขันแบบนั้น แม้ว่าฉันจะมีความสุขกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย ฉันจะอยู่ในเชิงบวกและทำให้หัวของฉันสูงขึ้น” ดิมิทรอฟซึ่งแพ้รอบรองชนะเลิศวิมเบิลดัน 2014 ไปโนวัคยอโควิชที่พ่ายแพ้แอนดี้เมอเรย์กล่าวกับผู้สื่อข่าวในช่วงเช้าตรู่

“ แน่นอนว่าราฟาสมควรได้รับเครดิตทั้งหมดในตอนนี้เนื่องจากเขาเป็นนักสู้ ในเวลาเดียวกันมันเป็นเกียรติสำหรับฉันที่จะเล่นการแข่งขันแบบนั้นกับเขา มันยังแสดงให้ฉันเห็นว่าฉันอยู่ในแนวทางที่ถูกต้องฉันอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง”

แฟน ๆ ของแชมป์จูเนียร์วิมเบิลดันอดีตและจะมีอีกนับพันหลังการวิ่งของออสเตรเลียนโอเพนหวังว่าดิมิทรอฟจะสามารถรักษาฟอร์มที่ยิงเขาในการแข่งขันชนะ 10 นัดเมื่อต้นปี 2560

เมื่อเขาชนะการป้องกันแชมป์เมอเรย์ที่วิมเบิลดันในปี 2014 ดูเหมือนว่าช่วงเวลาสำคัญในอาชีพของเขาได้มาถึง

แต่ความไม่ลงรอยกันและการรบกวนจากศาลรวมถึงการออกเดทและแยกกับอดีตสตรีหมายเลขหนึ่งมาเรียชาราโปว่าหมายความว่าเขาล้มเหลวในการสร้างเหตุการณ์สำคัญและเขาล้มเหลวในการผ่านรอบที่สี่

ขณะนี้กับ Daniel Vallverdu อดีตหุ้นส่วนผู้โด่งดังของ Murray ในฐานะโค้ชของเขามีบางสิ่งที่ดูเหมือนจะถูกคลิก

“ ฉันภูมิใจในทีมของฉัน ความภาคภูมิใจของโค้ชของฉัน ทุกคนที่ดูแลฉันในเดือนนั้นมันช่างสุดยอดจริงๆ ตอนนี้เราสามารถผ่อนคลายสักหน่อยแล้วกลับไปทำงานได้” เขากล่าว

“ แน่นอนว่ามันเป็นความผิดหวังสำหรับฉัน แต่ฉันไม่ต้องการลงไปมากเกินไปเพราะมันเป็นแค่รอบรองชนะเลิศครั้งที่สองของฉัน ฉันกำลังสร้างสิ่งนั้นอยู่

“ ฉันแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยม ร่างกายฉันไปถึงที่นั่น แม้จะมีความผิดหวัง แต่ฉันก็คิดว่าสำหรับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น”

ปกติแบรนด์เทนนิสของ Dimitrov จะมีอิทธิพลต่อคนส่วนใหญ่ในแบบของเขา ในขณะที่เขาเพลิดเพลินไปกับการสนับสนุนที่มีเสียงดังความคาดหวังของคนสุดท้ายนาดาล - เฟเดอเรอร์เป็นสิ่งที่ไม่อาจต้านทานได้

“ แน่นอนว่าทุกคนจะได้เห็นรอบชิงชนะเลิศในตอนนี้ รวมถึงฉันฉันจะดูมันอย่างแน่นอน” เขากล่าว

“ มันสุดยอดมาก มันยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นกีฬาอีกครั้ง แต่คุณรู้ไหมว่าในระหว่างการแข่งขันคุณไม่ได้คิดถึงสิ่งนั้น สำหรับฉันฉันแค่จดจ่อกับสิ่งที่ฉันต้องทำ”

รายงานโดย Nick Mulvenney และ Martyn Herman; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้