โครเอเชียได้รับคำสั่งให้เล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกสองรายการหลังปิดประตู

时间:2019-05-21  author:尤捭霰  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:156次  ทบทวน:110บทความ
ฟุตบอลฟุตบอล - โครเอเชียและอิสราเอล - การแข่งขันกระชับมิตรระหว่างประเทศ - สนามกีฬา Gradski Vrt, โอซิเย็ค, โครเอเชีย - 23/3/16 ผู้เล่นของโครเอเชียโพสท์ภาพทีมก่อนการแข่งขัน REUTERS / Antonio Bronic - RTSC0YH

(รอยเตอร์) - โครเอเชียได้รับคำสั่งให้เล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกอีกสองนัดหลังเหตุการณ์ปิดตัวลงหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เพื่อนสองคนซึ่งเป็นผู้ปกครองของฟุตบอลฟีฟ่ากล่าวเมื่อวันศุกร์

ข้อ จำกัด ถูกกำหนดขึ้นหลังจากแฟน ๆ ชาว Croation ได้มีส่วนร่วมใน“ การเลือกปฏิบัติบทสวด” ในระหว่างการแข่งขันกับอิสราเอลในวันที่ 23 มีนาคมและฮังการีในอีกสามวันต่อมา ทีมงานถูกปรับ 150,000 ฟรังก์สวิส ($ 151,087.83)

ชิลีถูกแบนจากการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกรอบสองที่สนามกีฬาแห่งชาติในซานติอาโกเพื่อ“ การปรักปรำแบบปรักปรำ” แม้ว่าการระงับครั้งที่สองจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีเหตุการณ์ซ้ำอีกครั้ง

เม็กซิโกฮอนดูรัสเอลซัลวาดอร์ปารากวัยและเปรูมีการปรับจำนวนเงินแตกต่างกันไปจาก 15,000 ถึง 40,000 สำหรับ“ เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเลือกปฏิบัติและไม่ปฏิบัติโดยแฟน ๆ รวมถึงบทสวดปรักปรำบางครั้ง”

($ 1 = 0.9928 ฟรังก์สวิส

เขียนโดย Brian Homewood ในมิลาน, แก้ไขโดย Larry King

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้