แม่นยำ Hon Hai, ชาร์ปล้มเหลวในการจัดการการเป็นเจ้าของ

时间:2019-07-22  author:爱卖  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:181次  ทบทวน:11บทความ
คม

Hon Hai Precision Industry ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ของ Apple ที่รู้จักกันดีในนาม Foxconn ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อซื้อหุ้นในชาร์ปตามรายงานใหม่

ประธาน Hon Hon เมื่อไม่นานมานี้เพื่อพยายามที่จะทำข้อตกลงที่จะทำให้ บริษัท ผู้ผลิตของเขามีส่วนได้ส่วนเสียในชาร์ป อย่างไรก็ตามตามรอยเตอร์ซึ่งอ้างรายงานจากประเทศญี่ปุ่น บริษัท ไม่สามารถบรรลุข้อตกลง

ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงที่ล้มเหลว Hon Hai จะกลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของชาร์ป

บริษัท ต่างๆเปิดเผยเมื่อเดือนมีนาคมว่า Hon Hai จะซื้อชาร์ปที่ดิ้นรนราว 11% และโรงงานแอลซีดีทีวี 46.5% ในซาไกประเทศญี่ปุ่น แต่เนื่องจากหุ้นของชาร์ปยังคงลดลงอย่างต่อเนื่อง Hon Hai จึงต้องการเจรจาต่อรองข้อตกลงเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าองค์ประกอบสำคัญในข้อตกลงคือการโอนหุ้น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้

ในตอนท้ายของไตรมาสที่สองชาร์ปมีหนี้เกือบ 16 พันล้านดอลลาร์ และเนื่องจากผลประกอบการทางการเงินที่ซบเซา บริษัท จึงไม่มีเงินสดเพียงพอที่จะครอบคลุมแม้แต่ภาระผูกพันระยะสั้น ในการตอบสนองชาร์ปประกาศว่าจะเลิกจ้างพนักงาน 5,000 คนและทำงานในแผนการปรับโครงสร้าง ข้อตกลงกับ Hon Hai จะช่วยเพิ่มเงินที่ต้องการมากและหวังว่าจะอยู่ต่อไป

มองไปข้างหน้าเป็นไปได้ว่า บริษัท จะพยายามหาทางเลือกอื่น ๆ เพื่อทำข้อตกลงให้เสร็จ อย่างไรก็ตามยังไม่ชัดเจนว่าเมื่อใดที่อาจเกิดขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้