ดอกย่อยอ่อนสำหรับฟุตบอลโลกในฮาวานา

时间:2019-05-29  author:咸葚  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:158次  ทบทวน:120บทความ
ฟันดาบฟอยล์อ่อนเยาว์ World Cup in Havana / ACN

(ภาพ: acn)

โดย Manuel Asseff Blanco

ด้วยตัวเลขที่สูงกว่า 80 นักฟันดาบจากต่างประเทศวันนี้เริ่มต้นในฟอยล์นี้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกประเภทเยาวชนในโคลิเซียมกีฬาเมืองการแข่งขันที่จะสรุปในวันอาทิตย์วันพรุ่งนี้

หกคิวบาหญิงสามคนและเพศชายจำนวนเท่ากันจะข้ามการแข่งขันดังกล่าวตาม ACN Zuleidis Ortiz นักวิธีการของคณะกรรมการฟันดาบแห่งชาติ

ของกลุ่มนั้น Aray Cordero โดดเด่นในฐานะสมาชิกเพียงคนเดียวของการเลือกที่แน่นอนของคิวบาแม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ระดับนานาชาติในระดับสูงสุด

สำหรับตัวแทนของบ้านมันจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะเผชิญหน้ากับนักแต่งเพลงวัยรุ่นที่เก่งที่สุดในโลกตัวเลือกที่มักจะซับซ้อนเนื่องจากค่าใช้จ่ายในการย้ายไปยุโรปหรือเอเชียซึ่งคุณภาพของวินัยนั้นเข้มข้นที่สุด

ในสาขาผู้ชายการประกวดจะขึ้นอยู่กับการเข้าร่วมของ Nick Itkin จากสหรัฐอเมริกาซึ่งครองอันดับสองของการจัดอันดับสากลของหมวดนั้น ในขณะที่ชาวอียิปต์โมฮาเหม็ด Hamza ลงทะเบียนด้วยแปดในรายการนั้น

นอกจากนี้ประชาชนจะสามารถเห็นการกระทำของอาร์เจนตินาออกัสโตอันโตนิโอ Servello เจ้าของตำแหน่ง 10 ในการจัดอันดับสากล; และในบรรดาเด็กหญิง Amita Berthier (12), จากสิงคโปร์และ Lydia Casillas ชาวเม็กซิกัน (13)

โดยประเทศต่าง ๆ ชาวอเมริกันเป็นตัวแทนของฟลอเรสตา 12 แห่งที่สุด; ในขณะที่ผู้หญิงแคนาดาโดดเด่นด้วยนักฟันดาบเก้าคน


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้