ไม่เคยพ่ายแพ้Bruzónในการแข่งขันหมากรุกในเม็กซิโก

时间:2019-05-29  author:东乡筌竭  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:103次  ทบทวน:85บทความ
หมากรุก, Bruzón รูปถ่าย: ALL MEXICO CHESS

(ภาพ: ALL MEXICO CHESS)

โดย Eyleen RíosLópez

การพ่ายแพ้ในสามการแข่งขันในวันนี้คือคิวบา Lazaro Bruzon เพื่อดำเนินการต่อเพื่อปกป้องตำแหน่งของเขาที่ Carlos Carlos de de Chess Memorial ใน Merida, Mexico ที่มีผู้เล่นเพียงสามคนที่สมบูรณ์แบบ

Bruzon เป็นเมล็ดพันธุ์แรกของการจัดอันดับในขณะนี้ในดินแอซเท็กและเอาชนะยูจีน Perelshteyn เมื่อวานนี้เพื่อต่อต้านเสาร์ของรัสเซีย Sergei Matsenko

หลังยังแสดงให้เห็นถึงสามหน่วยและเป็นครั้งแรกในรายการสำหรับ tiebreaker ที่ดีที่สุดหลังจากการตีคิวบา Alexey Fernandez ตามที่เผยแพร่ในเว็บไซต์เฉพาะ www.chess-results.com

ประการที่สามที่มีการสะสมเหมือนกันปรากฏว่า Emilio Cordova ชาวเปรูมาถึงที่นั่นด้วยชัยชนะเหนือ Juan Carlos Obregónและตอนนี้ไม่เห็นด้วยคิวบาอีก Yusnel Bacallao

กีฬาโอลิมปิกของคิวบาครองตำแหน่งที่แปดเจ้าของ 2.5 ลายในฐานะสมาชิกของกลุ่มที่ตามผู้นำและเป็นคนอื่น ๆ ที่ใหญ่ที่สุดของแอนทิลลิสรวมถึงยูริกอนซาเลซ, Isán Ortiz, Ermes Espinosa และ Luis Lázaro Agüero

ในบรรดาผู้หญิงนั้นมีหลายคนจากเกาะที่ถึงสองจุด แต่ Lisandra Llaudy ยังคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ตั้งอยู่บนขั้นตอนที่ 26 หลังจากประสบความสำเร็จและจับสลากล่าสุดกับเรอัลโดเวรา

วันเสาร์นี้จะมีการจัดกิจกรรมในตอนเย็นโดยรอบที่ห้าในเก้าที่วางแผนโดยระบบสวิสจะแล้วเสร็จจนถึงวันอังคารหน้า (ACN)


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้