บริการเว็บเริ่มต้นทำงานร่วมกันได้จนถึง BEA

时间:2019-11-08  author:雍门肛  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:89次  ทบทวน:168บทความ
ซอฟต์แวร์ Confluent การจัดการบริการเว็บเริ่มขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาประกาศข้อตกลงเพื่อรวมซอฟต์แวร์เข้ากับเครื่องมือการเขียนโปรแกรม Java ของ BEA Systems

ภายใต้ข้อตกลงนี้ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือการจัดการของ จากรุ่นที่กำลังจะมาของเทคโนโลยีการพัฒนา WebLogic Workshop ที่ใช้ Java ของ BEA ซึ่งมีกำหนดในกลางปี Rajiv Gupta ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Confluent กล่าวว่าด้วยการคาดการณ์ว่าการจัดการบริการบนเว็บกับกระบวนการพัฒนาธุรกิจจะสามารถมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่นที่ดีขึ้น

Confluent กำลังเข้าร่วมกับ บริษัท จำนวนหนึ่งที่สร้างซอฟต์แวร์เพื่อจัดการเครือข่ายที่รันแอปพลิเคชันบริการเว็บ ซอฟต์แวร์การจัดการบริการเว็บตรวจสอบแอปพลิเคชันเครือข่ายเพื่อให้มั่นใจว่าประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาเป็นที่ยอมรับ Gupta ถือว่า และ เป็นสองคู่แข่งใน เกิดใหม่นี้

ซอฟต์แวร์ของ Confluent ทำหน้าที่เป็น "ระบบควบคุมการจราจรทางอากาศ" สำหรับบริการบนเว็บ Gupta กล่าว ซอฟต์แวร์ดังกล่าวช่วยให้ผู้ดูแลระบบติดตามประสิทธิภาพการทำงานของบริการเว็บเดียวและเพิ่มฟังก์ชั่นพื้นฐานเช่นความปลอดภัยคุณภาพของบริการและการแคชกับบริการเว็บทั้งหมดที่ทำงานบนเครือข่าย

“ คุณต้องการแพลตฟอร์มที่เกือบจะเหมือนชุดแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบังคับใช้ว่าบริการเว็บโต้ตอบกันอย่างไร” เขากล่าว

ผู้นำการพัฒนาโครงการ Hewlett-Packard ที่เรียกว่า E-Speak ซึ่งเป็นโครงการที่ช่วยกำหนดบริการเว็บในปี 1990 แต่ไม่เคยได้รับการยอมรับจากตลาด

Confluent กำลังมองหาข้อตกลงเพื่อรวมเครื่องมือการจัดการบริการบนเว็บเข้ากับเทคโนโลยี Microsoft และ IBM เมื่อต้นเดือนนี้ AmberPoint และ Microsoft ตัดสินใจรวมเครื่องมือการจัดการของ AmberPoint เข้ากับแอพพลิเคชั่นการพัฒนา ของ Microsoft "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้