ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล

Microsoft ดันสวิตช์ XP

时间:2019-11-08  author:原綮  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:39次  ทบทวน:43บทความ
ไมโครซอฟท์หวังที่จะนำระบบปฏิบัติการ Windows XP มาปรับใช้ให้มากขึ้นในวันอังคารนี้จะเปิดตัวเว็บไซต์กลางใหม่พร้อมเครื่องมือที่ปรับปรุงใหม่เพื่อช่วยผู้ดูแลระบบไอทีในการปรับเปลี่ยน

ศูนย์เดสก์ท็อปใหม่นั้นประกอบด้วยชุดเครื่องมือความเข้ากันได้ของโปรแกรมประยุกต์ Windows XP ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือที่ Microsoft วางแผนไว้เพื่อประเมินว่าแอปพลิเคชันทางธุรกิจปัจจุบันจะทำงานภายใต้ Windows XP Professional ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการ ของ Microsoft สำหรับลูกค้าองค์กรหรือไม่

Rogers Weed รองประธาน บริษัท ฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ Windows ของ Microsoft กล่าวว่าเครื่องมือนี้มักจะช่วยให้ผู้ดูแลระบบไอทีพิจารณาว่าพวกเขาต้องการเปลี่ยนแปลงรายชื่อซอฟต์แวร์ที่มีอยู่เพื่อเรียกใช้ XP

"ผู้คนจำนวนมากไม่รู้ว่า XP นั้นเข้ากันได้ดีกว่ามาก (กับแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่)" Weed กล่าว "โดยทั่วไปองค์กรจะพบว่า 95 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่านั้นแอปของพวกเขาใช้ได้"

ไซต์ศูนย์เดสก์ท็อปยังมีเครื่องมือหลายอย่างสำหรับจัดการกับ 5 เปอร์เซ็นต์ของแอปพลิเคชันที่ไม่ทำให้เสียไป "เราพบว่ามีการแก้ไขทั่วไปบางอย่างที่สามารถแก้ไขปัญหาที่เราเห็นในวงกว้างและมีเครื่องมือในชุดเครื่องมือที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านั้น" Weed กล่าว

Paul DeGroot นักวิเคราะห์ของ บริษัท วิจัยทิศทางบน Microsoft กล่าวว่าความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์นั้นเป็นปัญหาเล็กน้อยในการปรับใช้ Windows XP ในระดับองค์กร

"XP ทำงานหลายอย่างที่ Windows 2000 ทำไม่ได้" เขากล่าว "มีแอพพลิเคชั่นบางอย่างที่คุณเจอซึ่งความเข้ากันได้เป็นปัญหา แต่ฉันไม่คิดว่ามันเป็น show-stopper สำหรับ Windows XP"

ความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์นั้นมีมากกว่าหนึ่งปัจจัย DeGroot กล่าว Windows XP หน่วยความจำและทรัพยากรอื่น ๆ มากกว่า Windows 2000 อย่างมีนัยสำคัญและธุรกิจจำนวนมากพยายามยืดการอัพเกรดพีซีที่ทำเมื่อสามปีก่อนโดยคาดหวัง Y2K "ลูกค้ารายใหญ่เกลียดที่จะไปและสั่นคลอนบนเดสก์ท็อป" เขากล่าว "ถ้าคนทำงานได้ดีกับ Windows 2000 พวกเขาจะปล่อยให้พวกเขาเป็น" DeGroot กล่าว

ไซต์ศูนย์เดสก์ท็อปยังมี Baseline Security Analyzer รุ่นใหม่ของ Microsoft ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ตรวจสอบเดสก์ท็อปขององค์กรว่ามีการอัพเดตซอฟต์แวร์และแพตช์ในปัจจุบันและข้อผิดพลาดในการกำหนดค่าที่อาจมีความเสี่ยง

“ เรายังคงลงทุนในเครื่องมือและข้อมูลเพื่อช่วยลูกค้าในการปรับใช้” Weed กล่าว "เรารู้สึกดีมากเกี่ยวกับกรณีธุรกิจสำหรับการอัพเกรดเป็น Windows XP และเราต้องการมอบเครื่องมือแก่ลูกค้าที่ช่วยให้พวกเขาเห็นข้อดีเหล่านั้น"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้