รถยนต์ปี 2020? เล็กเบา 'มากขึ้นไฟฟ้า'

时间:2019-09-08  author:毕叽  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:74次  ทบทวน:82บทความ

DETROIT - ผู้ซื้อรถยนต์ในปี 2020 จะได้พบกับยานพาหนะที่มีขนาดเล็กลงเบาขึ้นและติดตั้งรางไฟฟ้าและวัสดุหลากหลายประเภท

ห้าผู้บริหารอุตสาหกรรมเสนอการคาดการณ์ของพวกเขาสำหรับรุ่นปี 2020 ที่แผงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับโลกสำหรับอเมริกาเหนือในงาน Automotive News World Congress เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ภายในปี 2563 ผู้ร่วมอภิปรายเห็นพ้องกันว่าลูกผสมปลั๊กอินและรถยนต์ที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่จะเป็นเรื่องธรรมดา แต่พวกเขายังกำหนดเส้นทางที่แตกต่างกันซึ่ง บริษัท ของพวกเขาจะปฏิบัติตามเพื่อไปที่นั่น

“ ไม่ใช่คำถามว่าเทคโนโลยีเหล่านั้นจะมีอยู่หรือไม่” จอนลลัคเนอร์รองประธาน บริษัท เจนเนอรัลมอเตอร์สสำหรับการจัดการโครงการระดับโลกกล่าว "คำถามเดียวก็คือพวกเขาจะออกมาเร็วแค่ไหน?"

รถยนต์สำหรับรุ่นปี 2020 จะ "ใช้พลังงานไฟฟ้ามากขึ้นอย่างมาก" เขากล่าว เทคโนโลยีดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามกฎระเบียบใหม่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่สูงขึ้น

“ เราจะไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานเหล่านี้อย่างน่าอัศจรรย์โดยการโคลนเครื่องยนต์สันดาปภายในซึ่งเพิ่มความเป็นสองเท่าของสิ่งที่ทำในปัจจุบัน” Lauckner กล่าว "เราลงทุนอย่างมหาศาลใน Chevrolet Volt เพราะเราเชื่อว่าเป็นเทคโนโลยีขนาดใหญ่ที่กำลังจะเข้าสู่กระแสหลัก"

และไม่เพียง แต่ในสหรัฐอเมริกา อันที่จริงเขากล่าวว่าการฟื้นฟูของจีเอ็มจะได้รับความช่วยเหลือจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของผู้ผลิตรถยนต์

ลดการบริโภค

Barb Samardzich รองประธาน บริษัท ฟอร์ดมอเตอร์ จำกัด สำหรับวิศวกรรมระบบส่งกำลังทั่วโลกกล่าวว่าเธอคาดว่ายานพาหนะที่มีขนาดเล็กลงขนาดเล็กลงและประหยัดเชื้อเพลิงได้มากกว่าในปี 2563 แต่รถไฟจะสะท้อนนโยบายพลังงานของประเทศ

"คุณสามารถสร้างกองยานที่มีไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์" เธอกล่าว "แต่มันจะขึ้นอยู่กับการมีนโยบายที่ต้องการผลักดันเราไปในทิศทางนั้นแล้วตั้งค่าโครงสร้างพื้นฐานที่สอดคล้องกัน"

"เรากำหนดนโยบายพลังงานแบบใดในประเทศนี้" Samardzich ถาม แรงจูงใจด้านภาษีสำหรับผู้ผลิตแบตเตอรี่และผู้ซื้อจะต้องได้รับการพิจารณาเพื่อให้ยานพาหนะมีราคาไม่แพงเธอกล่าว

แต่ Samardzich เสริมว่าความสำเร็จในอเมริกาเหนือตอนนี้เชื่อมโยงกับความสำเร็จระดับโลก ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นนโยบายด้านพลังงานของประเทศใดประเทศหนึ่งผู้ผลิตรถยนต์จำเป็นต้องมีความสอดคล้องของแบรนด์และให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก

Frank Klegon รองประธานบริหารของไครสเลอร์แอลซีสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์คาดการณ์ความหลากหลายมากขึ้นสำหรับผู้บริโภคในปี 2020 ในรูปแบบไม่ใช่การย้ายถิ่นฐานสากลสู่รถยนต์ขนาดเล็ก พฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าจะไม่เปลี่ยนแปลง "เขากล่าว

"การมุ่งเน้นจะลดพลังงานที่ยานพาหนะใช้" โดยไม่คำนึงถึงขนาดของรถเขากล่าวว่าสามารถทำได้โดย "การลดน้ำหนักหรือสิ่งอื่น ๆ "

แต่เขาบอกว่ายานพาหนะโดยเฉลี่ยอาจเล็กกว่าวันนี้

Klegon กล่าวว่าการคาดการณ์ว่า Fiat จะมอบรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่และระบบส่งกำลังที่มีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติอื่น ๆ

John Krafcik รักษาการซีอีโอของฮุนไดมอเตอร์อเมริกาเห็นพ้องกันว่าตลาดอาจย้ายไปอยู่กลุ่มเล็ก ๆ

Krafcik กล่าวว่าเขาคิดว่ารถธรรมดาจะมีขนาดใกล้เคียงกับ Hyundai Elantra, Toyota Corolla, Honda Civic และ Ford Focus พร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.4 ถึง 1.6 ลิตร

แต่รถยนต์ที่มีขนาดนั้นอาจไม่เบาลงอย่างเห็นได้ชัดกว่าในทุกวันนี้เพราะมันจะเต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมาย ความต้องการคุณภาพสูงจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง Krafcik กล่าว

เทดโรเบิร์ตสันส์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของซัพพลายเออร์ Magna International Inc. กล่าวว่าเครื่องยนต์ขนาดเล็กลูกผสมเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องยนต์เบนซินที่ประหยัดน้ำมันมากขึ้นจะออกสู่ตลาดเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า

ซัพพลายเออร์จะต้องมีความเชี่ยวชาญด้านยานยนต์ที่หลากหลายเท่ากับของผู้ผลิตรถยนต์ - ครอบคลุมทั้งแชสซีรถไฟฟ้าและพื้นที่อื่น ๆ เพื่อสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับลูกค้าของพวกเขา

ตัวอย่างเช่นโรเบิร์ตสันกล่าวว่า "เรากำลังทำงานอยู่ภายใน Magna ด้วยวัสดุที่ช่วยลดน้ำหนักมากมาย"

(ที่มา: )

รีวิวล่าสุด: Auto Tech
รีวิว Escort Passport Max 2: เครื่องตรวจจับเรดาร์นี้จะดักจับดักความเร็วโดยอัตโนมัติ
ข้อเสนอที่น้อยลงทำให้ Android Auto นี้อัตโนมัติ, Apple CarPlay สเตอริโอดีที่สุด?
Parrot Minikit Neo 2 HD: ชุดอุปกรณ์ในรถยนต์ที่มีสีสันสดใสเล่นได้ดีกับ Siri

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้