กองทัพลงทุน 50 ล้านเหรียญในจอภาพที่ยืดหยุ่น

时间:2019-09-08  author:邵蒡  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:162次  ทบทวน:37บทความ
นักวิทยาศาสตร์แสดงชิ้นส่วนที่ยืดหยุ่นที่ทำจากฟอยล์สแตนเลส กองทัพสหรัฐฯ

กองทัพสหรัฐฯได้ตกลงที่จะต่ออายุการเป็นหุ้นส่วนและมอบเงินอีก 50 ล้านดอลลาร์ให้กับศูนย์วิจัยที่ยืดหยุ่นของมหาวิทยาลัยรัฐแอริโซนาประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

สิ่งนี้นำมาซึ่งการลงทุนทั้งหมดของกองทัพบกตั้งแต่ เริ่มต้นในปี 2547 เป็น 100 ล้านดอลลาร์

การประกาศดังกล่าวมาพร้อมกับเหตุการณ์สองวันใน Tempe, Ariz. ซึ่งอยู่ใกล้กับ ASU ซึ่งกองทัพสหรัฐฯและศูนย์แสดงผลแบบยืดหยุ่นจะแสดงความก้าวหน้าต่อสาธารณะ

ทำไมทหารถึงกระตือรือร้นในการแสดงที่ยืดหยุ่น?

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับข้อมูลและการสื่อสาร ... และอาจเป็นผลกำไร

การจำลองแผนที่อิเลคทรอนิคส์เปิดตัวเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของความสร้างสรรค์ในการแสดงความยืดหยุ่นที่อาจเป็นประโยชน์ต่อกองทัพสหรัฐฯ กองทัพสหรัฐฯ

จอแสดงผลที่ยืดหยุ่นคือหน้าจออิเล็กทรอนิกส์บาง ๆ ที่สามารถโค้งงอติดตั้งบนวัตถุและเย็บเป็นเสื้อผ้า ทหารสามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดายบนแขนเสื้อหรือข้อมือและใช้เพื่อรับข้อมูลสำคัญแบบเรียลไทม์ในรูปแบบของคำแนะนำภาพถ่ายหรือแผนที่

นอกจากนี้จอแสดงผลที่ยืดหยุ่นสามารถสร้างความทนทานได้มากกว่าหน้าจอ LCD ทั่วไปทำให้พวกมันสามารถต่อสู้ได้อย่างต่อเนื่องและยังคงใช้งานได้ พวกเขายังใช้พลังงานเพียงเล็กน้อยของจอแอลซีดี

นั่นไม่เพียง แต่ทำให้ดีสำหรับกองทัพ มันยังทำให้ผลิตภัณฑ์เทคเย็น

คุณค่าทางการค้านั้นเป็นสิ่งที่กองทัพเอสและพันธมิตรมีอยู่ในใจอย่างชัดเจน

Soldier Flex PDA ซึ่งมีจอแสดงผลที่ยืดหยุ่นในตัวจาก Flexible Display Center ได้รับการทดสอบโดยปืนไรเฟิลกองทัพสหรัฐฯในปี 2550 Andricka Thomas, RDECOM (ฝ่ายวิจัยและวิศวกรรมควบคุมกองทัพสหรัฐฯ)

นอกเหนือจากการออกแบบและพัฒนาสิ่งต่าง ๆ เช่นวงจรรวมและอาร์เรย์ทรานซิสเตอร์แบบฟิล์มบาง (TFT) แล้วศูนย์แสดงผลแบบยืดหยุ่นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการสร้างต้นแบบระยะเริ่มต้นและการผลิตในปริมาณน้อย

มีผลิตภัณฑ์หนึ่งรายการออกมาจากศูนย์แล้ว พัฒนาโดย Inhand Electronics ได้รับการแนะนำสำหรับการทดสอบทางการทหารในปีพ. ศ. 2550 เป็นพีดีเอที่ปราศจากกระจกที่ทนทานซึ่งประกอบด้วยหน้าจอที่พัฒนาโดยศูนย์แสดงความยืดหยุ่น

ศูนย์ดังกล่าวยังได้เปิด เพื่อแสดงให้ผู้ชมได้เห็นต้นแบบต้นแบบล่าสุด

ความร่วมมือของศูนย์แสดงความยืดหยุ่นกับ ASU และกองทัพสหรัฐฯยังขยายไปสู่ภาคเอกชนรวมถึงมหาวิทยาลัยอื่น ๆ

พันธมิตรเหล่านี้รวมถึง , โบอิ้ง, E Ink, Hewlett-Packard, LG Display, Raytheon และ Plextronics

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้