การปกป้องไม่เคยทำงาน

时间:2019-08-08  author:夔溧  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:152次  ทบทวน:161บทความ
เรื่องราวของการค้าอเมริกันในยุคดิจิตอลเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่น่าทึ่ง

ความมุ่งมั่นระดับชาติของเราต่อหลักการของการเปิดกว้างและความสามารถในการแข่งขันได้สร้างงานที่ได้รับค่าตอบแทนสูงนับหมื่นในภาคเทคโนโลยีที่เป็นที่อิจฉาของโลกเสรี ในงาน CES International 2008 (Consumer Electronics Show) ที่ลาสเวกัสเราได้เห็นผลแรกที่น่าทึ่งของความมุ่งมั่นนั้น

ถ้าอย่างนั้นในการเผชิญกับความสำเร็จที่ได้รับการบันทึกไว้อย่างดีและต่อเนื่องเหล่านี้คือนักปกป้องได้รับแรงฉุดลากมากมายจากการวิพากษ์วิจารณ์การค้าและการเรียกร้องให้กลับไปสู่อดีตผู้แบ่งแยกดินแดนอุดมคติ

มันกลับกลายเป็นว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีอันยาวนานหากไม่ภาคภูมิใจ

นักปกป้องตลอดประวัติศาสตร์ได้ประสบความสำเร็จอย่างน่าประหลาดใจในความสนใจโดยการดึงดูดความกลัว: กลัวว่าจะสูญเสียงานกลัวความเจือจางทางวัฒนธรรมและกลัวผู้อื่น สำนวนโวรฟในลัทธิความเชื่อเป็นผู้ให้คะแนนโหวตที่ได้รับการพิสูจน์แล้วดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นว่ามันถูกปัดฝุ่นออกและแยกออกเหมือนเครื่องจักรทุกรอบการเลือกตั้ง

สิ่งที่นักปกป้องไม่ได้เป็นบันทึกที่ถูกต้อง

ในการต่อต้านการทะเลาะโต้เถียงกันทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในไม่กี่เดือนข้างหน้าคุณจะไม่ได้ยินเกี่ยวกับตัวอย่างของความสำเร็จทางประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ในการปกป้อง ทำไม?

เพราะการจัดการการค้าและการเลือกผู้ชนะและผู้แพ้นั้นเป็นหนทางสู่ความมั่งคั่ง เราไม่จำเป็นต้องมองไกลไปกว่าเศรษฐกิจที่เสื่อมถอยของเกาหลีเหนือเพื่อเป็นตัวอย่างที่ทันสมัยที่สุดของอุดมการณ์ทางเศรษฐกิจที่ล้มเหลวนี้ การจู่โจมกลับสู่นโยบายกีดกันทางการค้าซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดคือพระราชบัญญัติ Smoot-Hawley Tariff of 1930 ในปี 1930 ทำให้ปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำอย่างรุนแรง พลังนั้นยังคงมีอยู่ในทุกวันนี้และได้รับการสนับสนุนจากหลักฐานทางเศรษฐกิจที่ทันสมัยที่สุด

ในรายงานดัชนีการพัฒนาโลกปี 2550 ธนาคารโลกพบว่าประเทศที่ทำหน้าที่ "แย่ที่สุด" ในการเปิดพรมแดนเพื่อการค้าระหว่างประเทศพบว่าผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศลดลงอย่างมากในขณะที่ประเทศที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ดีที่สุด

ในแง่จริงสิ่งที่มีความหมายต่อชาวอเมริกันก็คือสภาพแวดล้อมทางการค้าเสรีทำให้นักนวัตกรรมชาวอเมริกันมีตลาดระดับโลกสำหรับแนวคิดและผลิตภัณฑ์ของพวกเขา นอกจากนี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่า บริษัท อเมริกันสามารถสร้างงานที่มีทักษะสูงและได้รับค่าตอบแทนสูงซึ่งเป็นที่ต้องการของคนอเมริกันมากที่สุด ในปี 2005 อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคเพียงอย่างเดียวช่วยเพิ่มงานในอเมริกาได้ 30,000 ตำแหน่ง

การค้าเสรีหมายความว่าชาวอเมริกันที่ทำงานนั้นสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงชีวิตได้ในราคาที่เหมาะสม ในปี 1975 ครัวเรือนอเมริกันโดยเฉลี่ยมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหนึ่งเครื่อง ทุกวันนี้จำนวนนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 25 เหล่านี้คือคอมพิวเตอร์ของเราโทรศัพท์มือถือเครื่องเล่นเพลงเครื่องเล่นดีวีดีและโทรทัศน์ สามในสี่ของครัวเรือนอเมริกันทั้งหมดที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่บ้านได้สมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งนำโลกมาสู่บ้านของพวกเขาด้วยความเร็วสูง ลองนึกภาพผลกระทบที่มีต่อคุณภาพชีวิตและผลผลิตของเราหากเราถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าถึงอุปกรณ์เหล่านี้หรือ จำกัด อยู่เพียงตัวเดียว

จากมุมมองของโลกการค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคเทคโนโลยีขั้นสูงหมายถึงการพัฒนาการเข้าถึงข้อมูลการเผยแพร่อุดมคติทางประชาธิปไตยและการสร้างความสัมพันธ์ทางมิตรภาพและการค้ากับประเทศกำลังพัฒนา ในโลกเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตได้กลายเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการเป็นพลเมืองโลกที่ได้รับข้อมูล การค้าช่วยให้ผู้คนในประเทศกำลังพัฒนาได้รับเครื่องมือที่พวกเขาต้องการมีส่วนร่วมและเจริญเติบโตและเครื่องมือเหล่านี้มีชีวิตขึ้นมาในลาสเวกัส

การปรากฏตัวในสัปดาห์นี้ที่ เป็นวิธีการใหม่ในการสร้างเครือข่ายไร้สายซึ่งทำให้ทั้งราคาไม่แพงและง่ายต่อการปรับใช้การเข้าถึงบรอดแบนด์ไร้สายในละแวกใกล้เคียงและหมู่บ้านและระบบข้อมูลทาง SMS ที่ช่วยให้เกษตรกรสามารถตรวจสอบราคาสินค้า ทำให้ผู้ผลิตหลายล้านคนรู้มูลค่าตลาดที่แท้จริงของพืชผลของพวกเขา

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าสภาคองเกรสและชาวอเมริกันจะมีทางเลือกให้ทำ ไม่ว่าเราจะสร้างความก้าวหน้าที่เราทำในตลาดโลกโดยการให้สัตยาบันข้อตกลงการค้าทวิภาคีใหม่กับโคลัมเบียปานามาสาธารณรัฐเกาหลีและอื่น ๆ และแสวงหาอำนาจการส่งเสริมการค้าอีกครั้ง หรือเราหันหลังกลับนาฬิกาปิดกั้นอเมริกาจากส่วนที่เหลือของโลกและจากตลาดโลกที่กระตุ้นความสำเร็จของเรา

ผู้คนประมาณ 140,000 คนรวมถึงกว่า 25,000 คนจาก 140 ประเทศจะผ่านเข้าไป ในสัปดาห์นี้ด้วยความพิศวงถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดการพบปะเพื่อนร่วมงานการแบ่งปันแนวคิดและข้อตกลงที่น่าประทับใจ ในหลาย ๆ ทางมันเป็นพิภพเล็ก ๆ ของสภาพแวดล้อมการค้าโลกที่แสดงถึง เช่นเดียวกับที่ลาสเวกัสได้รับประโยชน์จากการเป็นที่เชื่อมต่อของสภาพแวดล้อมนั้นสหรัฐอเมริกาได้รับประโยชน์จากบทบาทความเป็นผู้นำในการค้าระหว่างประเทศเช่นกัน

ตลาดการแข่งขันระดับโลกนั้นไม่ได้สวยหรือใช้งานง่ายเสมอไป แต่เป็นความหวังที่ดีที่สุดและเป็นเพียงความหวังเดียวของเราในการรักษาความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลกซึ่งเป็นประโยชน์ต่อประเทศและพลเมืองของเรา อเมริกาเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่และเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่ไม่ควรอายห่างจากความท้าทายที่จำเป็นในการปรับตัวให้เข้ากับความยอดเยี่ยมในโลกที่เชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น

เราควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าการ นั้นจะหมายถึงอะไรก่อนที่ผลประโยชน์ที่เราจะได้รับจากการปกป้องและความกลัว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้