ในงาน CES ผู้ผลิตชิปเล่นไพ่

时间:2019-08-08  author:仲内  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:114次  ทบทวน:9บทความ
มหกรรมลาสเวกัสที่รู้จักกันในชื่อ Consumer Electronics Show ไม่ได้เป็นงานของผู้ผลิตชิป แต่ Intel และ Advanced Micro Devices ยังคงเป็นที่รู้จัก

เทคโนโลยี CIA จะทำแผนที่ใบหน้าของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจที่สุดที่ Paul Otellini ผู้บริหารระดับสูงของ Intel นำมาสู่คำปราศรัยสำคัญของเขาคือเครื่องมือสร้างอวตารโดย BigStage
8 มกราคม 2551

Paul Otellini คาดการณ์ในระหว่างการปราศรัยในงาน CES ของเขาว่าผลกระทบของอินเทอร์เน็ตที่มีต่ออุตสาหกรรมพีซีกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในตลาดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค

7 มกราคม 2551

พีซีแพลตฟอร์มใหม่จาก Intel จะต้องเผชิญกับอุปสรรค

ผลการวัดประสิทธิภาพนั้นน่าประทับใจพอสมควร แต่ผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "Skulltrail" ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุศักยภาพอย่างเต็มที่
7 มกราคม 2551

Penryn มือถือ: ผลการทดสอบก่อน

การเพิ่มประสิทธิภาพไม่ได้ปรากฏชัดในทันที Intel เป็นเพียงการวางรากฐานสำหรับความก้าวหน้าทางสถาปัตยกรรมที่จะเกิดขึ้นในปีนี้กับ Nehalem
HP อัพเดต Pavilion HDX ด้วย Penryn
โตชิบากระโดดไปที่วงดนตรี Penryn
7 มกราคม 2551

Nvidia ประกาศเปิดตัวชิปเซ็ตใหม่ Hybrid SLI

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของซีรีย์ NForce 700 เป็นเพียงการออกแบบของ AMD เท่านั้น แต่ยังนำเสนอ Hybrid Power (สำหรับนักเล่นเกมแล็ปท็อป) และ GeForce Boost (สำหรับเดสก์ท็อปหลัก)
7 มกราคม 2551

Intel, AMD โยนชิปของพวกเขาในงาน CES

เอเอ็มดีกล่าวได้น้อยกว่ามากเนื่องจากศูนย์จัดลำดับความสำคัญในการแก้ไขโปรเซสเซอร์ Barcelona และ Phenom แต่จะพูดถึงแพลตฟอร์มโน๊ตบุ๊ค Puma ที่กำลังจะมาถึง
7 มกราคม 2551

ความคุ้มครองที่เกี่ยวข้อง

การวิเคราะห์ข่าว เขาได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเพื่อความสำเร็จของ CEO Hector Ruiz แต่ก่อนอื่นเขาต้องพิสูจน์ว่า Snafus ทางวิศวกรรมของปีที่แล้วเป็นความผิดปกติ
3 มกราคม 2551

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้