ที่ตั้งปัจจุบัน: ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-10-22

  Diamonds: เพื่อนที่ดีที่สุดของ Nanotech?

  ในอาณาจักรนาโนเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงของพ็อกเก็ตมีขนาดใหญ่มาก Dan Pickard นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่โรงเรียนวิศวกรรมไฟฟ้าของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดต้องการเมมเบรนเพชรสำหรับระบบการพิมพ์หินอี - คานที่สามาร阅读全文>>
 •  2019-10-22

  การควบรวมกิจการอาจทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์สื่อสารทางทะเลออกไป

  นักวิเคราะห์กล่าวว่าการรวม บริษัท โทรศัพท์ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมอย่างรวดเร็วอาจสร้างปัญหาให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์ บริษัท โทรศัพท์กำลังรวมตัวกันทั้งซ้ายและขวา ของตลาดโทรคมนาคมตลอดไป เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ยักษ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Carnegie Mellon บอทสองคนใน DARPA Challenge

  ทีมสีแดงจาก Carnegie Mellon University จะลงสนาม สอง ในการแข่งขัน ครั้งที่สองซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนตุลาคม ภายใต้การประกวดรถยนต์หุ่นยนต์จะพยายามขับ 175 ไมล์ผ่านทะเลทรายในเวลาน้อยกว่า 10 ชั่วโมง ผู้ชนะถ้าม阅读全文>>
 •  2019-10-22

  รูปถ่าย: HP ภายใต้ Fiorina

  : เครือข่ายโซเชียลอัปเดตเครื่องมือสำหรับการบริจาคเลือดไม่หวังผลกำไรและผู้ให้คำปรึกษา : สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเนื้อหาและบริการของ Apple阅读全文>>
 •  2019-10-22

  การซื้อครั้งที่สามเป็นเสน่ห์สำหรับความปลอดภัยของ Microsoft ใช่ไหม

  แนวคิดของ Microsoft ในการซื้อซอฟต์แวร์ Sybari นั้นมาจากสถานที่ที่มีความคิดมากมายเกิดขึ้นนั่นคือห้องปฏิบัติการ ปลายปีที่แล้วยักษ์ซอฟต์แวร์ต้องการสร้างเทคโนโลยีที่สำคัญ - ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส RAV ที่ได阅读全文>>
 •  2019-10-22

  GuruNet, Google เข้าใกล้มากขึ้น

  หุ้นของ GuruNet ตกลงมาสู่พื้นในวันอังคารหลังจาก บริษัท เปิดเผยขอบเขตของความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ Google ตั้งแต่เดือนที่แล้ว Google ได้ค่อยๆเปลี่ยนลิงค์คำจำกัดความการค้นหาไปยังเว็บไซต์ Answers.com ของ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  BellSouth เลือก Alcatel และ Redback สำหรับบรอดแบนด์

  เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเบลล์เซาธ์กล่าวว่า บริษัท ได้เลือกอัลคาเทลและเร้ดแบ็คผู้ผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมเพื่อเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านเครือข่ายลวดทองแดงที่มีอายุมาก ผู้ให้บริการกล่าวว่าจะใช้阅读全文>>
 •  2019-10-22

  IBM นำ Power5 ไปยังเซิร์ฟเวอร์ Unix ระดับล่าง

  IBM ในวันอังคารที่ประกาศเซิร์ฟเวอร์ Unix ที่แพงที่สุดจนถึงปัจจุบันด้วยโปรเซสเซอร์ Power5 รุ่นใหม่ p5-510 เครื่องใหม่ใช้ชิปที่มีเอ็นจินการประมวลผลหนึ่งหรือสองตัวและรองรับหน่วยความจำได้มากถึง 32GB หน่วย阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ชิปเซลล์: Hit หรือ hype?

  โปรเซสเซอร์เซลล์จะเป็น Itanium ใหม่หรือไม่ ในการ ในวันจันทร์ที่นักพัฒนาร่วมของโปรเซสเซอร์ที่รอคอยมานาน - Sony阅读全文>>
 •  2019-10-22

  HP ปลั๊กอิน Linux สำหรับเซิร์ฟเวอร์ตัวประมวลผล 64 ตัว

  Hewlett-Packard กำลังทำงานเพื่อนำ Linux ไปสู่พื้นที่ใหม่ ๆ ของตลาดเซิร์ฟเวอร์รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ตัวประมวลผล 64 ตัว บริษัท คาดว่าจะประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาในงานแสดงสินค้า Linux ที่สำคัญ บริษัท กล่าวในเ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  RealNetworks เพิ่มค่าธรรมเนียมการจัดการ

  RealNetworks กำลังเปลี่ยนแปลงโครงสร้างราคาสำหรับบริการสมัครสมาชิกออนไลน์เริ่มต้นด้วย SuperPass และแผนวิทยุทางอินเทอร์เน็ต บริษัท กำลังเพิ่ม "ค่าธรรมเนียมการจัดการ" 79 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนไปยังค่าสมัครส阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ซิสโก้ชนะเมอร์ริลลินช์คืน

  ซิสโก้ซีสเต็มส์ได้ตำแหน่งกลับมาครองตำแหน่งสูงสุดในเครือข่ายโทรศัพท์ IP ที่วางแผนไว้ของ Merrill Lynch ยักษ์ใหญ่ด้านเครือข่ายได้ประกาศในระหว่างการประชุมทางการเงินประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2548 ในคืนวันอังค阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Intel ขยายตระกูล Xeon 64 บิต

  ในอีก 90 วันข้างหน้า Intel จะเริ่มจำหน่ายโปรเซสเซอร์ใหม่ของ Xeon ซึ่งนำความสามารถแบบ 64 บิตไปยังเซิร์ฟเวอร์มัลติโปรเซสเซอร์ซึ่งผู้ผลิตชิปกล่าวเมื่อวันอังคาร Xeon สองรุ่นชื่อโค้ดว่า "Potomac" และ "Cran阅读全文>>
 •  2019-10-22

  รูปถ่าย: งาน Nanotech เปลี่ยนไปเล็กน้อย

  : เครือข่ายโซเชียลอัปเดตเครื่องมือสำหรับการบริจาคเลือดไม่หวังผลกำไรและผู้ให้คำปรึกษา : สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเนื้อหาและบริการของ Apple阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Google blogger ออกจากอาคารแล้ว

  Mark Jen นักเขียนบล็อกเกอร์ที่แสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับชีวิตการทำงานใน Google เมื่อเดือนที่แล้วได้ออกจาก บริษัท "มาร์คไม่ได้เป็นพนักงานของ Google อีกต่อไป" ตัวแทนของ Google กล่าวว่าเพื่อ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ศรัทธาในกองกำลังของเน็ตลุกขึ้นตกลงกับดีน

  จบตำแหน่งที่สองของ Howard Dean ใน New Hampshire Primary หลังจากการแสดงที่น่าเบื่อของเขาใน caucuses Iowa ทำให้เกิดคำถามที่ชัดเจน: อินเทอร์เน็ตมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในระดับใด? คณบดีได้ชี้ไปที่อินเท阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Google เผชิญกับชุดเครื่องหมายการค้ามากกว่าโฆษณาคำหลัก

  การฟ้องคดีในสัปดาห์นี้ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าข้อพิพาทอย่างต่อเนื่องของ Google ว่านโยบายการขายโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับคำค้นหานั้นถูกกฎหมายหรือเกี่ยวข้องกับการละเมิดเครื่องหมายการค้า โรงงานคนตาบอด阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ARM ซื้อผู้ผลิตชิปจากแคลิฟอร์เนีย

  ARM Holdings ผู้ผลิตไมโครโปรเซสเซอร์“ ฝังตัว” ที่ใช้ในอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดเช่นโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์พกพาประกาศเมื่อวันอังคารว่า บริษัท วางแผนที่จะซื้อ Mountain View阅读全文>>
 •  2019-10-22

  กลุ่มโอเพนซอร์สได้รับสมาชิกจีน

  การพัฒนาซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สในประเทศจีนมีแนวโน้มที่จะได้รับการส่งเสริมกับ บริษัท ซอฟต์แวร์ชั้นนำของจีนที่ตัดสินใจเข้าร่วม Open Source Development Labs OSDL เปิดเผยว่า Beijing Co-Create Open Source Sof阅读全文>>
 •  2019-10-22

  บริษัท P2P บอกว่าไม่สามารถกรองได้

  การตอบสนองต่อการวิจารณ์ที่คมชัดจากสมาชิกสภานิติบัญญัติกลุ่ม บริษัท แลกเปลี่ยนไฟล์บอกกับรัฐสภาว่าพวกเขาไม่มีความสามารถในการบล็อกไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์หรือภาพลามกอนาจารของเด็กจากเครือข่ายของพวกเขา ในฐานะที่阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้