พลังงาน Genel แองโกล - ตุรกีเพิ่มความแข็งแกร่งในอิรักตอนเหนือ

时间:2019-05-29  author:缪脎  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:51次  ทบทวน:40บทความ

(Newswires, 13 กันยายน) - แองโกล - ตุรกี Genel Energy ซึ่งจะนำโดย Tony Hayward อดีต CEO CEO ของ BP กำลังพยายามขยายการดำเนินงานในภาคเหนือของอิรัก

Genel Energy เป็นเจ้าของโดยนักธุรกิจชาวตุรกีเมห์เม็ตเอมินคาราเมห์เม็ตกำลังมองหาบทบาทสำคัญในการพัฒนาแหล่งน้ำมันสำรองในเขตปกครองตนเองดิชของอิรักตอนเหนือ

การพูดกับหนังสือพิมพ์ Hurriyet ของตุรกี Hayward กล่าวว่า "การอนุมัติเพียงอย่างเดียวที่เราต้องการคือจากรัฐบาลท้องถิ่นของ Kurdistan และเราคาดว่าการอนุมัติจะมาถึงก่อนสิ้นเดือนกันยายนสิ่งบ่งชี้ทั้งหมดใน Kurdistan แสดงให้เห็นว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังดีขึ้น ฉันคิดว่านี่เป็นเวลาที่ดีที่จะลงทุนในภูมิภาคนี้ "

เฮย์เวิร์ดยังแสดงความเชื่อของเขาว่า "ความสมจริงในทางปฏิบัติ" ตอนนี้ครอบงำความสัมพันธ์ระหว่างรัฐบาลในภูมิภาคดิชและกรุงแบกแดดเพิ่มว่าในที่สุดภูมิภาคดิชจะมี "สำคัญพูด" ในสิ่งที่จะได้รับการอนุมัติในกฎหมายไฮโดรคาร์บอน "นี่หมายความว่า (บริษัท ) สามารถลงทุนได้" (รัฐบาลทั้งสอง) ได้ตกลงที่จะแบ่งปันกลไกการสร้างรายได้ กำลังได้รับการชำระเงินและฉันคิดว่าตัวบ่งชี้ทั้งหมดแสดงให้เห็นว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังจะดีขึ้นเท่านั้น ถนนจะมีการกระแทกบ้าง แต่รถไฟและทิศทางจะชัดเจน "

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้