ทำงานกับชาห์เดนิซ -2 ตามตารางเวลารองประธาน BP กล่าวว่า [อัพเดต]

时间:2019-05-20  author:爱摭  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:58次  ทบทวน:199บทความ

โดย Kamila Aliyeva

ชาห์เดนิซสเตจ 2 เป็นโครงการพิเศษเนื่องจากกำลังพัฒนาสอดคล้องกับแผนที่อนุมัติ

นี้ได้รับการระบุโดย Ewan Drummond รองประธาน BP ภูมิภาคสำหรับโครงการในอาเซอร์ไบจาน, จอร์เจียและตุรกีที่ SPE ประจำปีการประชุมทางเทคนิคและการจัดนิทรรศการ Caspian บากูเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน

เขาเสริมว่าโครงการชาห์เดนิซสเตจ 2 เสร็จสมบูรณ์แล้วมากกว่าร้อยละ 98 โดยระบุว่าโครงการนี้กำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่องตามกำหนดเวลาและงบประมาณที่ได้รับอนุมัติ

“ เป็นโครงการที่มีความซับซ้อนมากถึง 28 พันล้านโครงการที่มีโครงการขุดเจาะขนาดใหญ่โครงสร้างพื้นฐานใต้น้ำที่ไม่เคยมีมาก่อนการก่อสร้างแท่นเชื่อมต่อสองแห่งการขยายตัวของอาคาร Sangachal และ Pipeline South Caucasus มันเกี่ยวข้องแปดกิจการร่วมค้ามากกว่าร้อยซัพพลายเออร์พันธมิตรวิศวกรรมสามและพนักงานประมาณ 30,000 มันหายากมากเมื่ออยู่ในโครงการดังกล่าวทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่อนุมัติ "Drummond กล่าว

เขาตั้งข้อสังเกตว่าในโครงการที่สำคัญส่วนใหญ่แม้จะมีการวางแผนที่ดีค่าใช้จ่ายในระหว่างการดำเนินการอาจเกินต้นทุนที่วางแผนไว้โดยการตัดสินใจลงทุนขั้นสุดท้าย

ดรัมมอนด์กล่าวเพิ่มเติมว่าเรือ Khankendi สำหรับการก่อสร้างใต้น้ำได้เริ่มดำเนินการภายในโครงการแล้ว

ชาห์เดนิซสเตจ 2 เป็นโครงการยักษ์ที่จะเพิ่มการผลิตก๊าซอีก 16 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปี (bcma) ให้กับประมาณ 9 bcma ที่ผลิตโดยชาห์เดนิซสเตจ 1

เป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาก๊าซที่ใหญ่ที่สุดในโลกโครงการนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นคงด้านพลังงานของยุโรปโดยการนำทรัพยากรก๊าซแคสเปียนสู่ตลาดในยุโรปเป็นครั้งแรก

ก๊าซที่ผลิตจะถูกส่งออกไปยังตุรกีและตลาดยุโรปผ่านการขยายท่อใต้เทือกเขาคอเคซัสและการก่อสร้างท่อส่งก๊าซ Trans-Anatolian (TANAP) และท่อส่งก๊าซ Trans-Adriatic (TAP) ก๊าซชาห์เดนิซจะเดินทาง 3,500 กิโลเมตรสู่ระดับความสูงกว่า 2,500 เมตรและต่ำกว่าทะเล 800 เมตร

สัญญาการพัฒนาพื้นที่นอกชายฝั่งชาห์เดนิซลงนามเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2539 ปริมาณสำรองของแหล่งก๊าซประมาณ 1.2 ล้านล้านลูกบาศก์เมตรของก๊าซ

การประชุมและนิทรรศการทางเทคนิคของแคสเปี้ยนประจำปี SPE รวบรวมผู้บริหารระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซแคสเปียน

ชุดรูปแบบในปีนี้ "การไล่มาร์จิ้น" เน้นไปที่สภาวะตลาดในปัจจุบันที่เผชิญกับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซทั้งในระดับโลกและในระดับท้องถิ่น

การประชุมจัดทำแพลตฟอร์มสำหรับผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นภูมิภาคและระหว่างประเทศเพื่อหารือเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาและส่งเสริมความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการพัฒนาในภูมิภาค

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้