RSS订阅 เพิ่มในรายการโปรด  ตั้งเป็นหน้าแรก

หัวหน้าอีกสองคนออกจากการขนส่งผู้โดยสาร Strathclyde ในแถวเหนือค่าใช้จ่าย

时间:2019-09-08  author:木町  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:26次  ทบทวน:189บทความ

สองตัวเลขอาวุโสอื่น ๆ ได้ลาออกจาก Strathclyde Passenger Transport ท่ามกลางค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง

สมาชิกสภาดาวี่แมคลัคลันกล่าวว่าเขา "ลังเล" ตัดสินใจถอนตัวจากตำแหน่งรองประธานสแตรทไคลด์หุ้นส่วนเพื่อการขนส่ง (SPT)

วันนี้ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า Ron Culley ผู้บริหารสูงสุดของ SPT ซึ่งเป็นหุ้นส่วนด้านการขนส่งรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์กำลังเลิกด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ

การลาออกของนายแมคลัคลันและนายคัลลี่มาเพียงสามวันหลังจากประธานอลิสแตร์วัตสันลาออกอย่างเป็นทางการ

คุณวัตสันสมาชิกสภาแรงงานในกลาสโกว์ยืนด้วยเหตุผลด้านสุขภาพเมื่อต้นสัปดาห์

มันมาจากคำถามมากกว่าค่าใช้จ่ายในการเรียกร้องของผู้บริหารระดับสูงในหน่วยงานสาธารณะ

รายงานจากหนังสือพิมพ์ระบุว่าเอกสารที่ได้รับภายใต้ Freedom of Information Act แสดงให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงจำนวนหนึ่งซึ่งรวมถึง Mr Watson ได้เรียกร้องเงินจำนวน 117,573 ปอนด์ในช่วงสามปีระหว่างปี 2549 ถึง 2552

กล่าวกันว่ารวมค่าใช้จ่ายสาธารณะ 49,195 ปอนด์ในการเดินทางไปต่างประเทศด้วยค่าใช้จ่ายสาธารณะ

SPT ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าได้ขอให้ผู้ตรวจสอบภายนอก KPMG ตรวจสอบค่าใช้จ่ายของร่างกาย จ้องจับผิดการตรวจสอบการใช้จ่ายสาธารณะ Scotland ก็กำลังมองหาข้อเรียกร้องเช่นกัน

นายแมคลัคลันสมาชิกสภาแรงงานในเซาท์ลานาร์คไชร์ประกาศว่า: "วันนี้ฉันตัดสินใจอย่างไม่เต็มใจที่จะก้าวลงจากตำแหน่งรองประธานสแตรทไคลด์หุ้นส่วนเพื่อการขนส่ง"

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า: "ฉันทำเพื่อสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเป็นเพื่อผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของ SPT ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา SPT ได้รับคำวิจารณ์ที่ไม่เป็นธรรมซึ่งสะท้อนถึงฉัน

"ฉันเชื่อว่าตำแหน่งของฉันจะได้รับการพิสูจน์เมื่อมีการเผยแพร่รายงาน KPMG"

วันนี้ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผย Mr Culley ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในปี 2549 เมื่อ SPT ก่อตั้งขึ้นเพื่อประสานงานระบบขนส่งสาธารณะในพื้นที่ Strathclyde กำลังก้าวลง

เขากล่าวในแถลงการณ์ว่า:“ ฉันมั่นใจอย่างยิ่งว่าการสอบสวนที่ดำเนินการภายใต้การอุปถัมภ์ของ Audit Scotland จะทำให้เจ้าหน้าที่ของ SPT พ้นจากตำแหน่งเพราะคณะผู้แทนทั้งหมดในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาได้รับการอนุมัติล่วงหน้าโดยผู้มีอำนาจซึ่งประกอบด้วยสมาชิกของพรรคการเมืองใหญ่ ๆ .

"บทเรียนที่เรียนรู้ได้ถูกรายงานกลับไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบและมีหรือกำลังนำไปปฏิบัติ"

เขากล่าวต่อว่า: "ไม่อดทนต่อปัญหาสุขภาพในปัจจุบันของฉันไม่อนุญาตให้ฉันนำระดับพลังงานมาใช้ในการทำงานที่จำเป็นเพื่อผลักดันผู้มีอำนาจไปข้างหน้าและตอบสนองความต้องการของประธานคนใหม่ของเรา"

นายคัลลี่ผู้ซึ่งเป็นที่เข้าใจได้รับการทำงานในช่วงหกสัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่ม: "ฉันโชคดีที่มีความสุขในอาชีพการงานบริการสาธารณะซึ่งทำให้ฉันได้รับใช้เมืองที่ฉันรักในระดับสูงสุด"

โฆษกหญิงของ SPT กล่าวว่า: "SPT สามารถยืนยันได้ว่าผู้บริหารระดับสูงของเรากำลังมองหาการเกษียณอายุก่อนกำหนดบนพื้นฐานของความล้มเหลวด้านสุขภาพและต้องการที่จะเกษียณเพื่อดูแลครอบครัวของเขา"

Jonathan Findlay กรรมการที่กลาสโกว์ตั้งค่าแทน Mr Watson

สตีเว่นเพอร์เซลล์หัวหน้าสภาเทศบาลเมืองกล่าวเมื่อวานนี้ว่า: "ฉันขอให้จอนยึด SPT ให้แน่นและไปถึงจุดต่ำสุดของทุกสิ่งที่เกิดขึ้นที่นั่น

"ฉันรู้ว่าจอนใช้ความรับผิดชอบที่มาพร้อมกับเงินสาธารณะอย่างจริงจังและเขาจะทำให้แน่ใจว่า SPT ใช้เงินของสาธารณะไปในทางที่ผู้จ่ายภาษีของกลาสโกว์จะเห็นด้วยถูกต้องและเหมาะสม"

แต่ Graeme Hendry สมาชิกสภา SNP ในกลาสโกว์กล่าวว่า: "การสับเก้าอี้อาบแดดที่ SPT จะไม่ส่งมอบบริการที่คนในกลาสโกว์และ Strathclyde ต้องการ"

เขากล่าวเสริม:“ มีความตื่นตระหนกอย่างชัดเจนใน SPT และ Glasgow Labour ขณะที่ผู้คนย้ายออกจากแนวยิง

"การถอดที่ปรึกษาด้านแรงงานเพียงหนึ่งคนออกไปและใส่ในที่อื่นไม่ใช่การปฏิรูปที่แท้จริงขององค์กรที่มีภาวะผู้นำที่ผิดปกติ"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้

本站所有站内信息仅供娱乐参考,不作任何商业用途,不以营利为目的,专注分享快乐,欢迎收藏本站!
所有信息均来自:百度一下 ( 网站地图 ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล)
京ICP备09043003号-2