ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล

Royal Online Registration:Art House Cinema Club จะเปิดในบากู

时间:2019-07-15  author:孙悃骠  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:173次  ทบทวน:9บทความ

โดย Laman Ismayilova

Park Cinema Network ประกาศเปิดตัว Art House Cinema Club ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Park Cinema Network Rustam Fataliyev กล่าวกับ Trend Life

"สำหรับพาร์คซีเนม่ามันเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะตอบสนองความต้องการและความต้องการของผู้ชื่นชอบภาพยนตร์และศิลปะโดยทั่วไปด้วยเหตุนี้นอกเหนือจากภาพยนตร์อาเซอร์ไบจานและภาพยนตร์ต่างประเทศคุณยังสามารถชมโอเปร่านิทรรศการคอนเสิร์ตของเราได้ เครือข่ายโรงภาพยนตร์ในขณะเดียวกันเราก็ตระหนักดีว่ามีแฟน ๆ จำนวนมากในเทศกาลภาพยนตร์โรงละครศิลปะ "เขากล่าว

ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ฉายในโรงภาพยนตร์ได้ถูกจัดฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว

ภาพยนตร์เรื่อง "The House That Jack Built" ฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนธันวาคม

ความคิดริเริ่มกระตุ้นความสนใจของผู้ชมที่แบ่งปันความประทับใจในเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างเต็มใจ นักวิจารณ์ภาพยนตร์ Ulvi Mehti จะเป็นผู้ประสานงานของ Arthouse Cinema Club

"ก่อนและหลังชมภาพยนตร์" The House That Jack Built "โดย Lars von Trier เป็นที่ชัดเจนว่าผู้ชมบากูที่สวยงามจากบรรดาแฟน ๆ ของโรงภาพยนตร์ทุกรุ่นต่างปรารถนาที่จะรับชมอย่างมืออาชีพบนจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่" Mehti กล่าว

"สำหรับส่วนของพวกเขาฝ่ายบริหารโรงภาพยนตร์มีความสนใจในการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมผู้ชนะรางวัลภาพยนตร์ในงานเทศกาลภาพยนตร์ระดับ A และผู้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สิ่งที่สำคัญที่สุดในความคิดของฉันคือ กับประชาชนที่มีความก้าวหน้าซึ่งได้ให้ข้อเสนอแนะจำนวนมากในเครือข่ายสังคมเกี่ยวกับการแสดงโปรโมชั่นครั้งแรกของชมรมภาพยนตร์เฮ้าส์อาร์ต "เขากล่าวเสริม

ชื่อของคลับจะถูกกำหนดโดยการแข่งขันในหน้า Park Cinema บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก Facebook การแสดงครั้งแรกจะจัดขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ผู้ชมจะเห็นภาพของผู้กำกับชาวเลบานอน Nadine Labaki "Capernaum"

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้