ความบันเทิงออนไลน์:ตำรวจที่ถูกกล่าวหาว่าวัตถุเพื่อพิสูจน์การประกันทางโทรศัพท์ผิดกฎหมาย

时间:2019-06-22  author:庄飚  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:63次  ทบทวน:142บทความ
garzon3.jpg
เจ้าหน้าที่แฮโรลด์การ์ซอนไม่รู้เรื่องกฎหมายโทรศัพท์มือถือหรือไม่? หรือว่าเขาเพิ่งรำคาญ? ภาพหน้าจอทีวีท้องถิ่น 10 ภาพโดย Chris Matyszczyk / CNET

นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในความสัมพันธ์ระหว่างตำรวจกับพลเมืองบางคน

สิ่งเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในความสัมพันธ์ระหว่างตำรวจพลเมืองบางคนและอุปกรณ์ของพวกเขา

ในขณะที่ไอโอวา แต่ในบางรัฐนั้นมีหลักฐานการประกันในโทรศัพท์ของคุณถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์

เหตุการณ์นี้ถูกนำไปทดสอบโดยเหตุการณ์ใน Hialeah, Fla Cesar Baldelomar, 26, กล่าวว่าเขากำลังขับรถไปตามถนนในเช้าวันขอบคุณพระเจ้าเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ Hialeah Harold Garzon ดึงเขามาเพราะเขาไม่ชอบเพลงที่มาจาก Baldelomar รถยนต์ มันเป็นเพลงแร็พกลุ่ม NWA ของ "F *** Tha Police" จากอัลบั้ม 1988 "Straight Outta Compton"

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Garzon กล่าวหาว่าเขาบอกว่าเป็นการผิดกฎหมายที่จะเล่นเพลงเสียงดังในระยะ 25 ฟุตจากบุคคลอื่น เรื่องนี้ดูน่าสนใจสำหรับ Baldelomar เขารู้ว่านี่ สิ่งที่เจ้าหน้าที่ไม่รู้ก็คือ Baldelomar บัณฑิต Harvard ศึกษาด้านกฎหมายที่ Florida International University

Baldelomar บอกเวลาใหม่: "ในปี 2012 ศาลสูงสุดของรัฐได้ทำกฎหมายใด ๆ ที่ห้ามเสียงเพลงดังฉันรู้ว่าเพราะเป็นกรณีที่ฉันได้ศึกษาในโรงเรียนกฎหมายจริง ๆ "

แต่ถึงกระนั้นเจ้าหน้าที่ถูกกล่าวหาว่าต้องการดูหลักฐานการประกันของเขาซึ่ง Baldelomar เก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือของเขา เขาบอกว่า Garzon มองดูแล้วก็พูดว่า: "มันต้องเป็นกระดาษ"

นี่เป็นข้อบกพร่องของกฎหมายและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในตอนท้ายของปี 2013 ฟลอริด้าเช่นเดียวกับ 29 รัฐอื่น ๆ หลักฐานการประกันเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

Baldelomar ยืนยันว่า Garzon มอบตั๋วให้เขาเพราะไม่สามารถแสดงหลักฐานการประกันได้ นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเขาได้รับตั๋วสำหรับการไม่ใส่เข็มขัดนิรภัย (เป็นประจุที่เขาปฏิเสธ) และสำหรับแผ่นป้ายทะเบียนที่ไม่อยู่ในสถานะรัฐ (เขาบอกว่าเขาเป็นผู้อาศัยอยู่ในรัฐแมสซาชูเซตส์อย่างถูกกฎหมาย) เขาบอกว่าเขาไม่ได้รับตั๋วสำหรับการละเมิดทางเสียงที่ถูกกล่าวหาอย่างไรก็ตาม

แต่อะไรคือสิ่งที่ Garzon's หรือ Hialeah กำลังมองหาอยู่ น่าเศร้าที่ความพยายามที่จะไปถึงกรมตำรวจได้พิสูจน์แล้วว่าไม่สำเร็จ ยังคงมีอยู่จึงมีความแตกต่างเล็กน้อยในอากาศ

ฉันถาม Baldelomar ว่าเขาตั้งใจเล่นดนตรีเพื่อยั่วตำรวจหรือไม่ เขาบอกฉันว่า: "เพลงที่เล่นบน Pandora ฉันรักเพลงนี้และไม่ได้แสดงความเสียใจกับการเล่น"

เขาบอกฉันว่าเขาลาจากโรงเรียนกฎหมายในปัจจุบัน แต่วางแผนที่จะกลับมา "ฉันต้องการไปโรงเรียนกฎหมายชั้นสูงเพื่อศึกษากฎหมายรัฐธรรมนูญและคุ้มครองสิทธิของผู้อื่น"

เกี่ยวกับสิทธิเหล่านั้น ไม่เป็นความจริงเลยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องปฏิบัติตามกฎหมายเสมอ ในกรณีของ ศาลฎีกาถือได้ว่า "การเข้าใจผิดกฎหมาย" อาจเป็นการป้องกันที่สมเหตุสมผลสำหรับการตัดสินใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะหยุดคนขับ

กรณีดังกล่าวเกี่ยวข้องกับผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้เสพโคเคนซึ่งตำรวจคิดว่า "ประสาท" เขาหยุดเพราะมีไฟเบรกเพียงอันเดียว นั่นไม่ใช่ความผิดจริง

หากข้อเท็จจริงเป็นอย่าง Baldelomar อธิบายพวกเขาการกระทำที่ถูกกล่าวหาของ Garzon จะถือว่าสมเหตุสมผลหรือไม่?

Baldelomar ยืนยันว่าเขาปฏิเสธที่จะลงนามในตั๋วและจะดำเนินการร้องเรียนอย่างเป็นทางการกับ Garzon "ฉันกำลังติดต่อทนายความ" เขาบอกกับฉัน

อาจเป็นไปได้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจบางคนไม่รู้จักกฎหมายใหม่ทุกข้อที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ มันก็เป็นความจริงเช่นกันที่เจ้าหน้าที่บางคนคัดค้านการใช้งานแกดเจ็ตที่ใช้งานทั้งหมด ทำแม้ว่าจะทำถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ก็ตาม

หาก Garzon สวมกล้องถ่ายรูปร่างกายหรือเปล่าบางสิ่งที่แผนกตำรวจกำลังทดลองเพิ่มมากขึ้นสิ่งที่จะได้รับการเปิดเผย? มีอะไรแตกต่างจากเรื่องราวของ Baldelomar บ้าง

Baldelomar บอกกับฉันว่าเขาเริ่มถ่ายทำการ์ซอนบนโทรศัพท์ของเขา แต่แล้ว "ฉันกลัวว่าจะถูกจับกุมตลอดเวลาดังนั้นฉันจึงงดการถ่ายทำต่อไปฉันคิดว่าเขาต้องการตรวจสอบโทรศัพท์ของฉัน"

เขาเสริมว่ากรมตำรวจไม่ได้ติดต่อกับเขาตั้งแต่เขาเปิดเผยด้านข้างของเรื่อง

บางคนอาจสงสัยว่าการเล่นของ Baldelomar ในเพลงนั้น ๆ นั้นเป็นการยั่วยุอย่างจงใจหรือไม่ คนอื่นอาจเย้ยหยันว่าการยั่วยุนั้นไม่เกี่ยวข้อง พวกเขาจะดูพฤติกรรมที่ถูกกล่าวหาของ Garzon และสงสัยว่าเขาเพียงแค่พยายามหาข้อแก้ตัวที่จะขายตั๋ว Baldelomar เพราะทำให้เขารำคาญ

บางทีในท้ายที่สุดนี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของความคิดที่ว่าหากคุณถูกตำรวจสั่งให้หยุดคุณควรดึงโทรศัพท์ของคุณออกมา เพียงแค่คุณรู้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้