Royal แอพมือถือออนไลน์:นกเพนกวินเหงาพยายามหาคู่ผ่านเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์

时间:2019-06-15  author:汲社陋  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:14次  ทบทวน:197บทความ

เฮ้เพนกวินหญิงพบ Spruce

แอดเวนเจอร์ปาร์คชีวิตทะเลเวย์มัท

โก้ค่อนข้างปริญญาตรีที่มีสิทธิ์ เขาเป็นนักว่ายน้ำมืออาชีพที่มีร่างกายแข็งแรงและเขาต้องการลูก เสียงเหมือนเป็นของจริง - โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นเพนกวินตัวเมียที่ต้องการปักหลักอยู่กับเพื่อนขนนกขวา

เพนกวิน Humboldt อาศัยอยู่ที่ ในสหราชอาณาจักร โก้เก๋อาศัยอยู่ในอาณานิคมพร้อมกับเพนกวินอีก 13 ตัว แต่พวกมันเชื่อมโยงกันแล้วหรือตัวผู้อยู่ในเรือลำเดียวกันกับ Spruce ดังนั้นผู้ดูแลของ Spruce ช่วยให้เขามองหาความรักผ่าน ในขณะที่มีอายุเพียงหนึ่งปีเขาพร้อมที่จะกระโดดเข้าสู่โปรแกรมการปรับปรุงพันธุ์ของอุทยานธรรมชาติ โดยทั่วไปแล้วเพนกวินเหล่านี้จะจับคู่กับชีวิต

"ปลาจำนวนมากมีประโยชน์จริงๆในการใส่ข้อมูลเกี่ยวกับ Spruce ทางออนไลน์เพื่อให้ฉันสามารถแชร์ลิงก์ในโซเชียลมีเดียและส่งไปยังผู้ดูแลเพนกวินรายอื่นทั่วโลก"

เทคโนโลยีได้ทำการรุกล้ำเข้าไปในโลกของการผสมพันธุ์สัตว์แล้ว อุทยานเจ้าคณะในประเทศเนเธอร์แลนด์กำลัง ไฟใช้แท็บเล็ตหน้าจอสัมผัสเพื่อค้นหาว่าผู้ชายตัวไหนจับตาลิงอุรังอุตังเพศเมียที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

มีเพนกวิน Humboldt เพียง 10,000 คู่ที่เหลืออยู่ในป่าและพวกมันถูกพบในบริเวณชายฝั่งของชิลีและเปรู การทำลายที่อยู่อาศัยการจับปลาและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นปัจจัยที่ทำให้เพนกวินใกล้สูญพันธุ์ รายงานปี 2012 ยังพบปัญหาเกี่ยวกับ ในชิลี

ในกรณีที่คุณรู้จักกับโสดของ Humboldt-penguin ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Spruce: วงโปรดของเขาคือ Reel Big Fish เขาเป็นแฟนตัวยงของแบทแมน แต่เป็นผู้ควบคุม The Penguin และเขาก็เป็นอาหารทะเลจริงๆ

: นิยายวิทยาศาสตร์ที่มีผู้คนมากมายอ่านโดย CNET

: รับ ข่าวสารเทคโนโลยีและบทวิจารณ์ทั้งหมดของคุณในภาษาสเปน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้