ความบันเทิงออนไลน์:Oscars 2019: ทำลายโอกาสของ Black Panther เพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด

时间:2019-06-15  author:胡母凵陕  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:185次  ทบทวน:128บทความ

และผู้ได้รับการเสนอชื่อคือ ...

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่คนแรกที่ได้ มันเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมความสำเร็จที่สำคัญความรู้สึกบ็อกซ์ออฟฟิศพันล้านดอลลาร์ ในงาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมามันจะนำไปสู่ยุคใหม่แห่งการรับรู้สำหรับภาพยนตร์เรื่องซูเปอร์ฮีโร่ที่ขับเคลื่อนด้วยเอฟเฟกต์หรือไม่?

การตีอย่างต่อเนื่องของ Marvel ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้นขึ้นอยู่กับ , , , , , และ เพื่อภาพที่ดีที่สุดของปี 2018

ดังนั้น อะไร?

Black Panther เผชิญหน้ากับ Green Book, Roma และอีกมากมายในการต่อสู้ออสการ์

ประหลาดใจ

เสือดำได้บรรจุฆ้องพวงแล้ว ท่ามกลางการ ดังกล่าวได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชาวแอฟริกัน - อเมริกัน, รางวัลแบล็ก Reel, BET และ MTV ดนตรีภาพยนตร์และวิชวลเอฟเฟ็กต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล BAFTA และชัยชนะอื่น ๆ อีกมากมาย ในเดือนมกราคมมันได้รับรางวัล Screen Actors Guild สำหรับผลงานยอดเยี่ยมจากนักแสดงและรางวัล SAG มักจะพิสูจน์ว่าเป็นตัวบ่งชี้ออสการ์ชั้นนำ

แน่นอนว่า พวกเขามักจะถูก จำกัด อยู่ที่รางวัลออสการ์ทางเทคนิคสำหรับเอฟเฟ็กต์ภาพและการออกแบบเสียงเป็นต้น ในปีนี้ เข้าร่วมกับ , , และ ในตัวเลือกเพื่อผลภาพที่ดีที่สุด Panther ยังมีไว้สำหรับการออกแบบการผลิตการออกแบบ ตัดต่อเสียงการผสมเสียงเพลงและเพลงที่ดีที่สุด

ภาพที่ดีที่สุดและผู้กำกับยอดเยี่ยมยังคงเป็นจุดสุดยอดของฤดูกาลรางวัลโดยไม่ต้องละทิ้งความสำเร็จของนักมายากลภาพยนตร์ และเสือดำสมควรได้รับการท้าทายสำหรับรางวัลใหญ่

กำลังเล่น: ดูนี้: รางวัลออสการ์ 2019: วิธีการเขียนคำพูดของภาพที่สมบูรณ์แบบที่ดีที่สุด ...
04:15

การตวัดประเภทสามารถชนะรางวัลพาดหัวเหล่านี้ได้ รางวัลออสการ์มักเกี่ยวข้องกับละครที่มีค่าเช่น หรือ แต่ผู้ได้รับการเสนอชื่ออย่าง และ และภาพที่ดีที่สุดของปีที่แล้ว แสดง sci-fi และแฟนตาซีไม่จำเป็นต้องเป็นเดิมพันนอก ความสำเร็จบ็อกซ์ออฟฟิศไม่ได้ตัดทอนผู้ชนะภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอย่าง และ

ยิ่งไปกว่านั้น Black Panther สำหรับทุกแอ็คชั่นที่เติมพลังอะดรีนาลีนและเอฟเฟกต์ CG เป็นมากกว่าพลังโจมตีที่เหนือกว่า

เช่นเดียวกับ BlacKkKlansman และ Green Book มันจะจัดการกับคำถามเกี่ยวกับการแข่งขันและความอยุติธรรม ในที่ที่ภาพยนตร์เรื่องอื่นตรวจสอบเรื่องผ่านเลนส์ประวัติศาสตร์ Black Panther มองดูที่นี่และตอนนี้ ฉากที่มีการประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์ของแอฟริกันจากพิพิธภัณฑ์อังกฤษทำให้รวบรัดใช้เวลาในการแบกรับประวัติศาสตร์อาณานิคมในปัจจุบัน และ ทั้งหมด จะมองเห็นอนาคตที่เป็นไปได้สำหรับผู้คนที่มีรอยแผลเป็นจากประวัติศาสตร์นั้น

ยิ่งไปกว่านั้น Black Panther ยังถูกเขียนกำกับและสร้างขึ้นโดยนักสร้างหนังสีดำเป็นส่วนใหญ่ ในปีที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ต้องมองตัวเองอย่างหนัก มีความสำคัญเท่ากับเรื่องราวที่ตีพิมพ์บนหน้าจอ

ดังนั้นหากผู้ลงคะแนนของสถาบันต้องการการลบย่อยอย่างรวดเร็วและการเป็นตัวแทนในเชิงบวกเช่นเดียวกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและความมีชีวิตชีวาในโรงภาพยนตร์ทุกอย่างจะอยู่ที่นั่นระหว่างการชกกับการตอร์ปิโด

เสือดำได้ยึดครองพันล้านดอลลาร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ

ภาพยนตร์มหัศจรรย์

แน่นอนว่าเสือดำไม่ จำเป็นต้อง ชนะรางวัลออสการ์ ผู้อำนวยการ Ryan Coogler และคนที่ อาจจะมีความสุขมากกับ Black Panther พุ่งทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศการต้อนรับอย่างดุเดือดจากผู้ชมและเสียงโห่ร้องที่เป็นสากล

และผู้ที่ตื่นเต้นและมีพลังโดยภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากสถาบัน ณ จุดนี้ออสการ์จะเป็นเพียงไอซิ่งบนเค้ก

นอกจากนี้รางวัลอาจเป็นป้อมปราการสุดท้ายที่ต่อต้านการครอบครองทางวัฒนธรรมของดิสนีย์และ Marvel เท่าที่เรารักซูเปอร์ฮีโร่และบล็อกบัสเตอร์ที่ใช้ร่วมกันในจักรวาลพวกเขากำลัง ดังนั้นคุณสามารถเถียงภาพยนตร์สารคดีที่มีขนาดเล็กลงและเสี่ยงกว่าเดิมได้ต้องได้รับรางวัลเพิ่ม หาก BAFTAs และ Golden Globes และรางวัลออสการ์เตือนผู้ชมที่น่าเบื่อว่าหน้าจอขนาดใหญ่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นฮีโร่มากกว่านั้นมันอาจกระตุ้นให้เราลองภาพยนตร์ที่หลากหลาย

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: วิธีมหัศจรรย์ทำให้ดู 'เสือดำ' ที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก
09:15

และอาจหยุดเราไม่ให้อยู่บนโซฟากับ Netflix ด้วย

ซึ่งนำเราไปสู่ ​​Netflix ของ Roma ตอนนี้สามารถสตรีมไปยังทีวีหรือแล็ปท็อปหรือโทรศัพท์ของคุณได้แล้วละครสะกดจิตของ Alfonso Cuaron เป็น และสมควรได้รับการพิจารณาภาพที่ดีที่สุด ถึงแม้ว่า ... การเปรียบเทียบ Roma กับ Black Panther แสดงให้เห็นถึงความแปลกประหลาดของรางวัลศิลปะคุณจะชั่งน้ำหนักภาพยนตร์สองเรื่องต่างกันอย่างไร? ไม่ว่าการ อย่างไรเนื่องจากป้อมปราการที่สูงที่สุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ยอมรับอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลง

ภาพยนตร์เรื่องใดก็ตามที่ชนะการเสนอชื่อเมื่อวันอังคารเป็นสัญญาณว่ามีการเปลี่ยนแปลงในบางเวลาสำหรับภาพยนตร์ มันยังคงที่จะเห็นว่าใครเป็นผู้ชนะ - ไม่เพียง แต่เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ แต่ในอนาคตของคุณสมบัติ

เผยแพร่ครั้งแรกวันที่ 22 มกราคม
อัปเดต, 27 มกราคมเวลา 22:06 น. PT: เพิ่มรางวัล SAG
อัปเดต, 21 ก.พ. เวลา 22:55 น. PT: เพิ่มรางวัลเพิ่มเติมที่ภาพยนตร์ได้รับรางวัล

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้