เสือดำนำกลับบ้านไปสามรางวัลออสการ์สูญเสียภาพที่ดีที่สุดให้กับกรีนบุค

时间:2019-06-15  author:召假薛  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:31次  ทบทวน:117บทความ

เป็นทางการ: The Academy ชอบรูปลักษณ์และเสียงของ

บล็อกบัสเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่ กำกับโดย ได้รับรางวัลการออกแบบการผลิตที่ และ ในพิธีมอบ นอกจากนี้ยังนำรูปปั้นกลับบ้านเพื่อให้ได้

อย่างไรก็ตามมันได้พ่ายแพ้ให้กับสตาร์เกิดมาเพื่อเพลงต้นฉบับที่ดีที่สุดและให้กับ Rhapsody ของโบฮีเมียสำหรับการตัดต่อเสียงที่ดีที่สุดและการผสมเสียงที่ดีที่สุด

สำหรับรางวัลใหญ่ภาพที่ดีที่สุดเสือดำแพ้ให้กับ ภาพยนตร์อื่น ๆ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงฆ้องชั้นนำของฮอลลีวู้ดรวมถึง , , , , และ

กำลังเล่น: ดูนี้: รางวัลออสการ์ 2019: วิธีการเขียนคำพูดของภาพที่สมบูรณ์แบบที่ดีที่สุด ...
04:15

รางวัลออสการ์มักจะเกี่ยวข้องกับการสร้างภาพยนตร์ที่มีค่าซึ่งหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องเอฟเฟกต์ที่ขับเคลื่อนด้วยหนังสือการ์ตูนมักถูกผลักไสให้เข้าหมวดหมู่ทางเทคนิค แต่แบล็กแพนเทอร์เป็นมากกว่าป๊อปคอร์นฮิตตอบคำถามทันเวลาของการแข่งขันท่ามกลางแอ็คชั่นแฟนตาซีที่รวดเร็ว เพียงแค่เสนอชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าสถาบันกำลัง

The Oscars เป็นปีที่น่าจับตามองสำหรับ Black Panther ตั้งแต่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 สร้างรายได้กว่าพันล้านดอลลาร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ ท่ามกลางการ นั้นได้รับเกียรติจากสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชาวแอฟริกัน - อเมริกัน, รางวัลแบล็ครีล, พนันและเอ็มทีวี ดนตรีภาพยนตร์และวิชวลเอฟเฟ็กต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล SAG, BAFTA, แกรมมี่และชัยชนะอื่น ๆ อีกมากมาย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้