Royal Online Registration:The Umbrella Academy ได้รับวันวางจำหน่ายตัวอย่างที่ NYCC 2018

时间:2019-06-08  author:平滂茛  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:199次  ทบทวน:174บทความ
ที่ร่มสถาบันการศึกษา-Netflix

The Umbrella Academy ได้รับการเปิดเผยที่ดีที่สุดในแผงศุกร์ NYCC ของ Netflix

Netflix

ตระกูลฮีโร่ของ จะเปิดตัวในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 ใน

วันที่เดบิวต์ถูกประกาศในวันศุกร์ระหว่างแผง Netflix และ Chills ที่ New York 2018 ซึ่งผู้ชมได้เห็นตัวอย่างแรกของรายการและนักแสดงได้เข้าสู่เวที

ในขณะที่ตัวอย่างไม่ได้อยู่บนอินเทอร์เน็ต แต่มันเปิดขึ้นเมื่อมีการยอมรับเด็กทั้งเจ็ดคนของ The Umbrella Academy กรอไปข้างหน้า 17 ปีและพ่อของพวกเขาเสียชีวิต เด็กบางคนดูเหมือนจะเต้นรำบางทีอาจเป็นการฉลองการเสียชีวิตของพ่อของพวกเขา แต่บางคนก็อารมณ์เสีย ในขณะที่สมาชิกในครอบครัวแต่ละคนมีพลังพิเศษ แต่สิ่งเหล่านี้จะเห็นได้ในตัวอย่างเท่านั้น แฟน ๆ ที่ไม่สามารถไปที่ Comic-Con ปลายวันศุกร์

การแสดงซึ่งมีพื้นฐานมาจากการ์ตูนยอดนิยมและนวนิยายกราฟิคที่ตีพิมพ์โดย Dark Horse Comics จะมุ่งเน้นไปที่ครอบครัวในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะไขความลึกลับของการตายของพ่อของพวกเขาในขณะที่จัดการกับบุคลิกที่ยากลำบากของกันและกัน

ฤดูกาลแรก ประกอบด้วย 11 ตอน การแสดงแสดงดาวเอลเลนเป็น Vanya Hargreeves, Tom Hopper เป็น Luther Hargreeves, Robert Sheehan ในขณะที่ Klaus Hargreeves, Emmy Traver-Lampman รับบทเป็น Allison Hargreeves, Daved Castañedaเป็น Diego Hargreeves, Aidan Gallagher เป็นหมายเลขห้า, Cameron Britton เช่น Cha-Cha

ร่มสถาบันการศึกษาที่ 3

Mary J. Blige รับบท Cha-Cha และ Cameron Britton รับบท Hazel

Netflix

ตัวละครของหน้ามีชื่อเล่น "The White Violin" เธอให้เครดิตกับทุกคนที่เล่นเครื่องดนตรี

"ความรุ่งโรจน์ต่อผู้คนที่เล่นไวโอลินเพราะศักดิ์สิทธิ์ f * ckin sh * t" หน้าพูดในระหว่างการพิจารณาว่าต้องเรียนรู้ที่จะเล่นบทบาทของเธอ

กัลลาเกอร์อายุ 15 ปีกำลังเล่นเป็นตัวละครที่เป็นชายอายุ 58 ปีที่ติดอยู่ในร่างกายที่อ่อนเยาว์ ในการพัฒนาตัวละครของเขาเขาพบว่าตัวเองวาดภาพตามความคิดตามลักษณะของตัวละคร

เอลเลนเพจที่ร่มสถาบันการศึกษา-new-York-การ์ตูน-Con-2018

Ellen Page รับบทเป็น Vanya Hargreeves ใน The Umbrella Academy

Mike Sorrentino / CNET

“ ฉันพยายามถ่ายทอดความคิดนั้นผ่านความคิดของ 58 ปี” กัลลาเกอร์กล่าว ข้อความจากแผง:

Tom Hopper ในขณะเดียวกันล้อเล่นสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับตัวละครของเขา - สิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริงเนื่องจากพลังของตัวละครของเขานั้นแข็งแกร่งมาก

“ ไม่มีทางที่ฉันจะออกกำลังกายเพียงพอหรือใช้สเตียรอยด์มากพอถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายเพื่อไปยังที่ที่ฉันต้องการ” ฮ็อปเปอร์กล่าวเพื่อหัวเราะ

แมรีเจ. เก้กล่าวว่าตัวละครคู่ต่อสู้ของเธอคือ "ความชั่วร้ายความชั่วร้ายความชั่วร้าย ... และว่างเปล่า" เสริมว่าเธออยากจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่หรือวายร้ายและในกรณีนี้ก็ต้องทำอย่างหลัง

เผยแพร่ครั้งแรก 5 ต.ค. 2018 เวลา 17:14 น. PT
อัปเดต 8:24 น. PT: เพิ่มเครื่องหมายคำพูดและรายละเอียดเพิ่มเติม

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: วิธีปิด 'โฆษณา' ใหม่ของ Netflix
01:25

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้