Royal แอพมือถือออนไลน์:IBM: อาคารสำนักงานพลังงานขยะเวลาของผู้คน

时间:2019-06-01  author:南门簏驸  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:169次  ทบทวน:100บทความ

อาคารสำนักงานยังคงอยู่ในยุคหินเมื่อมันมาถึงมีประสิทธิภาพตามการสำรวจของไอบีเอ็มของพนักงานสำนักงานสหรัฐที่ออกพฤหัสบดี

ประมาณหนึ่งในสามของผู้ตอบแบบสอบถามจาก 16 เมืองในสหรัฐอเมริกากล่าวว่าอาคารสำนักงานของพวกเขาคือ "เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม" และอนุรักษ์พลังงานโดยการปรับแสงและอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ ประมาณ 65 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสำรวจชอบการออกแบบพื้นที่ทำงานให้มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

เวลายังสูญเปล่าในอาคารสำนักงานเหล่านี้โดยหนึ่งในสี่ของผู้ตอบแบบสอบถามเกือบ 6,500 คนกล่าวว่าลิฟต์มีการประสานงานไม่ดี ไอบีเอ็มประมาณการเวลาสะสมที่พนักงานสำนักงานของสหรัฐอเมริกาใช้ในการติดตั้งหรือรอให้ลิฟต์ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลา 125 ปีที่เหลือเชื่อ

สำนักงานใหญ่ Genzyme ใน Cambridge, Mass. ซึ่งเป็นอาคารสีเขียวระดับแพลตตินัมนำแสงอาทิตย์เข้ามาในอาคารและมีคุณสมบัติประหยัดพลังงานอื่น ๆ อีกมากมาย คลิกเพื่อดูภาพ

Rich Lechner รองประธานฝ่ายพลังงานและสิ่งแวดล้อมของ IBM กล่าวว่าการศึกษาแสดงให้เห็นว่าอาคารต่างๆต้องเผชิญกับ“ ช่องว่างของข่าวกรอง” เมื่อเทียบกับรถยนต์และระบบไฟฟ้า อาคารอาจมีประสิทธิภาพมากกว่าโดยใช้เซ็นเซอร์เพื่อตรวจจับแสงหรืออุณหภูมิและใช้ประโยชน์จากระบบการจัดการตามข้อมูลของ IBM การสร้างความทันสมัยเป็นสิ่งที่ไอบีเอ็มกำลังมองหาเพื่อสร้างธุรกิจ

นอกเหนือจากการลดต้นทุนการดำเนินงานแล้วคุณสมบัติอาคารสีเขียวเช่นการใช้เวลากลางวันและคุณภาพอากาศที่ดีแสดงให้เห็นถึงการ

อุปสรรคดั้งเดิมในการลงทุนในอาคารสีเขียวคือต้นทุนด้านวัสดุและแรงเฉื่อยทั่วไปในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง

การสำรวจของไอบีเอ็มเปิดเผยว่าแม้ว่าเทคโนโลยีสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมของอาคารได้ แต่บุคคลก็เต็มใจที่จะอนุรักษ์พลังงานและน้ำในที่ทำงาน เจ็ดสิบห้าเปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาจะอนุรักษ์ทรัพยากรหากพวกเขาได้รับรางวัล

ในบรรดาเมืองที่ทำการสำรวจลอสแองเจลิสได้รับคะแนนสูงสุดสำหรับการสร้างประสิทธิภาพ ร้อยละสี่สิบของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าอาคารสำนักงานของพวกเขามีเซ็นเซอร์เพื่อปรับแสงและสภาพภูมิอากาศ - เปรียบเทียบกับ 27 เปอร์เซ็นต์โดยเฉลี่ยทั่วสหรัฐอเมริกา - และได้คะแนนสูงสุดในการใช้พลังงานแสงอาทิตย์

มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานออฟฟิศในซานฟรานซิสโกและซีแอตเทิลได้จัดอันดับอาคารของพวกเขาว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การชี้แจงเวลา 7:30 น. PDT : ตัวเลขลิฟท์สะสมได้รับการปรับแต่งเพื่อรวมเวลารอ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้