ความบันเทิงออนไลน์:Windows Phone 7 ของ HTC มีแผน: สมเหตุสมผลไหม?

时间:2019-05-29  author:屈突钟偕  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:172次  ทบทวน:120บทความ

ท่ามกลางรายงานว่า HTC กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อนำอินเทอร์เฟซผู้ใช้ Sense มาไว้ในอุปกรณ์ Windows Phone 7 แต่อย่างน้อยก็มีการรายงานการพบเห็นโทรศัพท์อย่างน้อยหนึ่งรุ่นที่ขาด Sense

Tipster ได้แบ่งปันกับ รายละเอียดบางส่วนของ "อุปกรณ์ HTC Windows Phone 7 ลึกลับ" ที่บล็อกของ Gadget อธิบายว่ามีแนวโน้มว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์จะสร้างพร้อมฮาร์ดแวร์ที่พร้อมใช้งาน แต่ดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะไม่มี Sense Skin อยู่เหนือระบบปฏิบัติการ Windows Phone 7 ตามรายงาน

Windows Phone 7
Windows Phone 7 Flora Graham / CNET UK

โดยทั่วไปแล้วผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจะปรับแต่งส่วนติดต่อผู้ใช้ของโทรศัพท์มือถือที่ขายเพื่อให้พวกเขามีรูปลักษณ์ที่เป็นส่วนตัว แต่ด้วย Windows Phone 7 ซึ่งจะเปิดตัวในปลายปีนี้ Microsoft กำลัง จำกัด การเปลี่ยนแปลงที่ผู้ผลิตสามารถทำกับ UI ได้

เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ขัดขวาง HTC ซึ่งกล่าวกันว่ามองหาการปลูกฝัง Sense UI บางรุ่นลงบนระบบปฏิบัติการมือถือใหม่ "Microsoft ได้ควบคุมประสบการณ์หลักอย่างเข้มงวด [ใน Windows Phone 7] แต่เรายังคงสามารถคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ได้" Drew Bamford หัวหน้าทีมออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ของ HTC กล่าวกับ ในการสัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว "เราจะไม่สามารถแทนที่ประสบการณ์หลักของ Windows Phone ได้มากเท่าที่ควร แต่เราจะเพิ่มมันให้มากขึ้น"

The Sense UI พบบ้านในมือถือ HTC เครื่องอื่น ๆ รวมถึง Windows Mobile 6.5-based และ ใช้ Android

รายงานกล่าวว่าด้วยการเปิดตัว Android 3.0 Gingerbread ที่กำลังจะเกิดขึ้น Google จะ จำกัด การปรับแต่งที่ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือสามารถทำกับ UI แต่ที่นี่เช่นกัน HTC ไม่เห็นปัญหา "Google อาจมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงส่วนติดต่อผู้ใช้บนซอฟต์แวร์ Android [หุ้น] แต่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะขัดขวางการปรับแต่งของผู้ผลิต" Bamford บอกกับ Forbes

Microsoft รายงานว่ามี นอกเหนือจาก HTC ในการผลิตสมาร์ทโฟนที่ใช้ Windows Phone 7 Dell, Asus, LG และ Samsung ล้วน แต่กำลังมองหาการสร้างอุปกรณ์ที่รองรับระบบปฏิบัติการใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้