ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล

Justin Bieber ลบบัญชี Instagram

时间:2019-05-21  author:钮酴锘  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:99次  ทบทวน:33บทความ

ผู้ติดตาม Instagram ของ Justin Bieber เกือบ 80 ล้านคนได้รับความตื่นตัวหยาบคาย

Valery Hache / AFP / Getty Images

Justin Bieber ป๊อปสตาร์ได้ลบบัญชี Instagram ของเขาตามความคิดเห็นเชิงลบจากแฟน ๆ และการแลกเปลี่ยนชุดสั้น ๆ กับเซเลน่าโกเมซอดีตแฟนสาว

Bieber ซึ่งมีผู้ติดตามเกือบ 80 ล้านคนในบริการแชร์รูปภาพที่ได้รับความนิยมนั้นล่าสุดได้รวมตัวกันเป็นแถวออนไลน์บนบัญชี Instagram ของเขา Bieber ได้โพสต์ภาพถ่ายกับ Sofia Richie อายุ 17 ปี แต่เมื่อแฟน ๆ แสดงปฏิกิริยาไม่ดี (มีรายงานว่า แสดงความไม่ชอบริชชี่ตามข่าวโลก) ดาวอายุ 22 ปีโพสต์ข้อความ: "ฉันจะทำให้อินสตาแกรมเป็นส่วนตัวถ้าพวกคุณไม่หยุด ความเกลียดชังนี้กำลังเกิดขึ้นนอกมือ "

โกเมซรายงานข่าวว่า "ถ้าคุณไม่สามารถจัดการกับความเกลียดชังได้ให้หยุดโพสต์ภาพแฟนสาวของคุณ" เห็นได้ชัดว่า Bieber ตัดสินใจที่จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งกว่าให้บัญชีของเขาเป็นแบบส่วนตัวและลบทิ้งทั้งหมด ผู้เข้าชม ได้พบกับข้อความ "ขออภัยหน้านี้ไม่สามารถใช้งานได้"

ของ Bieber ยังคงใช้งานอยู่แม้ว่าดาวจะไม่ได้ใช้บริการเพื่ออธิบายว่าทำไมเขาจึงลบบัญชี Instagram ของเขา ไซต์โซเชียลมีเดียกำลังอยู่ภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นเพื่อจัดการกับข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ดีขึ้นโดย Twitter เมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่ามันไม่ได้ดำเนินการมากพอที่จะควบคุมการหลอกออนไลน์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้