เทศกาลภาพยนตร์ยุโรปครั้งที่ 9 เปิดอย่างจริงจังในบากู [ภาพ]

时间:2019-08-01  author:禹贽扭  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:16次  ทบทวน:39บทความ

โดย Laman Ismayilova

เทศกาลภาพยนตร์ยุโรปครั้งที่ 9 เปิดในบากูเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม

เทศกาลดังกล่าวจัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปที่ได้รับการรับรองในอาเซอร์ไบจานสถานทูตนอร์เวย์และโรงภาพยนตร์พาร์ค Trend Trend รายงาน

งานดังกล่าวมีผู้แทนจากคณะผู้แทนทางการทูตที่ได้รับการรับรองในอาเซอร์ไบจานตัวเลขทางวัฒนธรรมและศิลปะที่มีชื่อเสียงและแฟนภาพยนตร์จำนวนมาก

ในการกล่าวถึงเหตุการณ์หัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานเคสตุส Jankauskas กล่าวว่าเทศกาลนี้ได้กระตุ้นความสนใจเป็นอย่างมากและมีผู้ชมจำนวนมากมาแสดง เน้นว่าภาพยนตร์สองเรื่องคือ "Wild Amsterdam" (เนเธอร์แลนด์) และ "Kincsem" (ฮังการี) เปิดเทศกาล

Mark Verkerk ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง "Wild Amsterdam" และโปรดิวเซอร์ Ignas van Schaick ย้ำว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับพวกเขาที่เทศกาลภาพยนตร์ยุโรปเปิดด้วยภาพยนตร์ของพวกเขา

ในคำพูดของเขาผู้อำนวยการและผู้ผลิตที่รู้จักกันดีประธานสหภาพผู้สร้างภาพยนตร์ชาวลิทัวเนียArūnas Matelis เชิญผู้ชมทุกคนเข้าฉายภาพยนตร์เรื่อง "Wonderful Losers: A Different World" ซึ่งจะจัดแสดงในวันที่ 11 ตุลาคมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล

นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังมีความสุขกับภาพยนตร์เรื่อง "Wild Amsterdam" และ "Kincsem"

ภาพยนตร์เรื่อง "Wild Amsterdam" เผยความลับทั้งหมดของเมืองที่มีชีวิตชีวาผ่านสายตาของผู้อยู่อาศัยในสัตว์ เรื่องนี้แมวของฟริตซ์ "บอก" เตือนเราว่าเมืองนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคนเท่านั้น

อัมสเตอร์ดัมเป็นสถานที่ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการสำรวจการเชื่อมต่อที่ลึกและบ่อยครั้งระหว่างมนุษย์และสัตว์

ภาพยนตร์เรื่อง "Kincsem" บอกเล่าเรื่องราวของErnõ Blaskovich ผู้สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างหลังจากการปฏิวัติฮังการีในปี 1848 Kincsem ม้าที่สง่างามให้จุดประสงค์ของชีวิตที่ไร้ความหมายและทำลายตนเอง เขาได้รับโอกาสที่จะได้ทุกอย่างกลับมา: การแก้แค้นความรักและชื่อเสียง

เทศกาลภาพยนตร์ยุโรปครั้งที่ 9 จะมีอายุจนถึงวันที่ 21 ตุลาคม

รายการประกอบด้วยภาพยนตร์ 19 เรื่องจาก 17 ประเทศในสหภาพยุโรป (เบลเยียมบัลแกเรียสาธารณรัฐเช็กโครเอเชียฝรั่งเศสเยอรมันฮังการีอิตาลีลัตเวียลิทัวเนียเนเธอร์แลนด์โปแลนด์โปแลนด์โปรตุเกสโรมาเนียโรมาเนียสเปนสหราชอาณาจักร) เช่นเดียวกับนอร์เวย์และอาเซอร์ไบจาน ภาพยนตร์ถูกเลือกให้เหมาะกับผู้ชมทุกคน

ภาพยนตร์เรื่อง "บาร์บาร่า", "ผู้แพ้ที่ยอดเยี่ยม: โลกที่แตกต่าง", "Perdidos", "ดรีมทีม 2478", "Bubblegum", "โลกสีน้ำเงินเข้ม", "ในซีเรีย", "เจอคุณที่นั่น", "เส้นทางของ Halima "," 303 Squadron "," Pioneer "," Summer's Over "," A A จริงจังเกม "," ค้นหาเท้าของคุณ "," The Vanishing of Pato "," The grandfather "," Həddənartıquyğunluq "จะถูกคัดกรองที่ งานเทศกาล.

กิจกรรมทั้งหมดจะเปิดให้สาธารณชนเข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เทศกาลภาพยนตร์ยุโรปจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างและพัฒนาการเชื่อมโยงทางวัฒนธรรมที่มีอยู่ระหว่างประเทศในสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานและเพื่อช่วยให้เข้าใจถึงคุณค่าของยุโรปผ่านอุตสาหกรรมภาพยนตร์ยุโรป

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้