ความบันเทิงออนไลน์:คอนเสิร์ตบากูเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของอาเซอร์ไบจานความสัมพันธ์ทางการทูตของอินเดีย

时间:2019-07-29  author:程瘤理  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:161次  ทบทวน:171บทความ

โดย Laman Ismayilova

สถานทูตอินเดียในบากูจะจัดงานใน State Musical Theatre ที่ตั้งชื่อตาม Rashid Behbudov เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างอาเซอร์ไบจานและอินเดีย

สถานเอกอัครราชทูตขอเชิญทุกท่านร่วมสนุกกับการเต้นรำและเพลงอินเดียที่มีสีสันและมีเสน่ห์ในวันที่ 15 พฤษภาคมการแสดงจะเริ่มในเวลา 19:00 น.

อินเดียมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและเป็นมิตรกับอาเซอร์ไบจานและเป็นหนึ่งในประเทศแรกที่ยอมรับอาเซอร์ไบจานและสร้างความสัมพันธ์ทางการทูต

ปีที่แล้วการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างอินเดียกับอาเซอร์ไบจานคืบหน้าจากความแข็งแกร่งสู่ความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น 63 เปอร์เซ็นต์ในปี 2559 เมื่อเทียบกับปี 2558

เมื่อเร็ว ๆ นี้อินเดียได้อำนวยความสะดวกในขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าสำหรับอาเซอร์ไบจาน

ต่อจากนี้ไปชาวอาเซอร์ไบจันจะสามารถรับ e-Visa ออนไลน์สำหรับการเข้าชมอินเดียเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวแบบสบาย ๆ เพื่อพบปะเพื่อนฝูงหรือญาติการรักษาทางการแพทย์ระยะสั้นหรือธุรกิจชั่วคราว

ก่อนหน้านี้ในเดือนธันวาคม 2559 อาเซอร์ไบจานเปิดเผยรายชื่อประเทศที่ประชาชนจะสามารถเยี่ยมชมดินแดนแห่งไฟได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีขั้นตอนที่น่าเบื่อ อินเดียกลายเป็นหนึ่งใน 81 ประเทศที่สามารถใช้ประโยชน์จากระบบวีซ่า ASAN ซึ่งจะทำให้ชีวิตของชาวต่างชาติจำนวนมากง่ายขึ้น

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้