ศาลของ Microsoft ยื่นฟ้องร้องว่า 'ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว' ของ Google

时间:2019-06-22  author:羿堀  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:103次  ทบทวน:81บทความ

Google "อาจเป็นตัวอย่างที่เด่นชัดที่สุดว่าอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เปิดกว้างและแข่งขันได้อย่างไร" กับ "โอกาส ... สดใสมากที่ตลาดทุนให้ความสำคัญกับ บริษัท ที่มีมูลค่าประมาณ 231.5 พันล้านเหรียญสหรัฐทำให้เป็น บริษัท ที่มีค่ามากเป็นอันดับห้าของอเมริกา " หรือเอกสารที่ลงจอดในกล่องของฉันเมื่อคืนกล่าวว่า

ไม่มันไม่ใช่การแถลงข่าวของ Google มันเป็นตัวอย่างข้อมูลจากการยื่นคำร้องของศาลรัฐบาลกลางซึ่งทำขึ้นเมื่อปลายวันอังคารโดยอาจเป็นคู่แข่งสำคัญในวันนี้: Microsoft

การปรากฏตัวที่น่าเกรงขามของ Google เป็นพื้นฐานสำหรับหนึ่งในข้อโต้แย้งที่สำคัญของ Microsoft ในการขยาย โดยเร็วของอัยการกลางและรัฐ: อุตสาหกรรมซอฟท์แวร์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงห้าปีที่ผ่านมา การแข่งขันไม่เพียง แต่เกิดจากราชาผู้ครองราชย์เท่านั้น แต่ยังมาจาก "การพัฒนาอย่างรวดเร็ว" ของการเคลื่อนไหวของซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซและความสำเร็จโดย Yahoo, MySpace.com, iTunes ของ Apple และ Salesforce.com

ระหว่างการแนะนำตัวและเนื้อหาของข้อโต้แย้งทนายความของไมโครซอฟท์ได้ทุ่มเทเกือบสองหน้าเพื่อความถูกต้องของคู่แข่ง พวกเขายกย่องความสำเร็จ "พิเศษ" และ "รวดเร็ว" ของ Google ด้วยผลิตภัณฑ์มากมาย - รวมถึง "บริการที่มีกำไรมากที่สุดที่สนับสนุนการโฆษณาทางอินเทอร์เน็ต" และพวกเขาไม่สามารถต้านทานการเจาะเข้าไปในอุปกรณ์ทางวรรณกรรม

"การขึ้นแบบไดนามิกของ Google ดูเหมือนกระสวยอวกาศระเบิดจากเคปคานาเวอรัลมากกว่าการพุ่งชน Clydesdale" พวกเขาเขียนในการยื่น 32 หน้ากับผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐคอลลีนคอลลาร์ - โคเทลในวอชิงตัน

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาไมโครซอฟท์ถูกผูกมัดโดยข้อตกลงต่อต้านการผูกขาดกับกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาและทนายความของรัฐทั่วไป ข้อตกลงส่วนใหญ่นั้นจะหมดอายุไม่เกินปลายเดือนมกราคมและกระทรวงยุติธรรมกล่าวว่ามัน แต่ใน มีรัฐจำนวนหนึ่งได้ การพิจารณาว่า Microsoft ต้องการระยะเวลาในการตรวจที่นานขึ้นเนื่องจากยังไม่ชัดเจนว่าข้อกำหนดได้ทำงานตามที่ออกแบบไว้หรือไม่

นอกเหนือจากการอธิบายถึงสิ่งที่ Microsoft เห็นว่าเป็นแนวซอฟต์แวร์ที่แข่งขันได้การยื่นเอกสารครั้งล่าสุดทำให้เกิดการคัดค้านทางกฎหมายจำนวนมากเพื่อร้องขอการกำกับดูแลที่ยาวนานขึ้น สิ่งหนึ่ง บริษัท ระบุว่ารัฐกำลังมองหาส่วนขยายที่เน้นมากเกินไปว่าข้อตกลงดังกล่าวได้ลดส่วนแบ่งการตลาดของ Windows หรือไม่ซึ่ง Microsoft กล่าวว่าไม่ใช่เป้าหมายของข้อตกลงในตอนแรก

ไมโครซอฟท์ยังชี้ให้เห็นถึงความจริงที่ว่าเมื่อมีการเจรจาข้อตกลงกลุ่มแคลิฟอร์เนียแสวงหาเดชอุดมแทนที่จะใช้เวลาห้าปีในการกำกับดูแล - และสูญเสียทั้งในระดับอำเภอและศาลอุทธรณ์ ฝ่ายต่างๆเห็นพ้องว่าการกำกับดูแลสามารถขยายออกไปได้ถึงสองปีหากพบว่าไมโครซอฟท์มี "มีส่วนร่วมในรูปแบบของการละเมิดโดยเจตนาและเป็นระบบ" และไมโครซอฟท์แย้งว่าการยื่นฟ้องว่าสหรัฐฯล้มเหลว สำหรับการเพิ่มระยะเวลาการกำกับดูแล

กระทรวงยุติธรรมมีกำหนดการยื่นคำตอบให้ยื่นภายในวันศุกร์และคำตอบของรัฐจะครบกำหนดภายในวันที่ 16 พฤศจิกายน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้