ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล

รายงาน: Van Natta เป็น CEO ของ MySpace

时间:2019-05-29  author:浑附  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:103次  ทบทวน:151บทความ
เรา ว่า Owen Van Natta จะเข้ามาแทนที่ Chris DeWolfe ในตำแหน่ง CEO ของ MySpace รายงาน All Things Digital ในบ่ายวันพฤหัสบดี

เมื่อพิจารณาว่า Kara Swisher ของ AllThingsD มี เราจะนำสิ่งนี้มาเป็นจุดแข็ง การประกาศอาจมาเร็วที่สุดในวันศุกร์ที่ Swisher เขียนและแม้ว่าจะไม่มีคำพูดใด ๆ เกี่ยวกับจังหวะเวลา แต่เราคาดเดาว่ามันอาจจะเป็นหลังจากที่ตลาดปิดทำการหรืออาจถูกระงับจนกว่าจะถึงวันจันทร์

โอเว่นแวนนัตตา

Van Natta ขึ้นสู่ตำแหน่งระดับสูงของโลกด้านเทคโนโลยีในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Facebook ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขาเข้ารับตำแหน่งใน Amazon.com เขา อย่างใดอย่างหนึ่งเนื่องจากข้อพิพาทภายในกับ Mark Zuckerberg ซีอีโอหรือเพราะเขาไม่เห็นโอกาสที่เขาจะได้รับตำแหน่งสูงสุดของตัวเองในไม่ช้า (หรือทั้งสองอย่าง) จากนั้นเขาก็รายงานว่าในการทำงานสำหรับ และเห็นได้ชัดว่าดึงผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขา

ตอนนี้ ของ ซึ่งเป็นหนึ่งใน "เพลงโซเชียล" ที่เพิ่งเริ่มต้นซึ่งเป็นคู่แข่งของ MySpace Music ในทางเทคนิคและเขาได้ทำ เพื่อป้องกันปัญหาทางกฎหมาย

การออกเดินทางของ DeWolfe จาก MySpace ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารจัดการที่ เป็นผู้ริเริ่ม บริษัท MySpace บริษัท นิวส์คอร์ป จะยังไม่ประกาศออกมา

Van Natta อาจไม่ใช่ผู้สมัครเพียงรายเดียวที่ได้รับการพิจารณา: มีคำแนะนำว่า News Corp. ก็กำลังมองหาจากภายในเช่นกัน

MySpace เพราะมันยังคงเลื่อนไปอยู่ในอันดับสองรองจาก Facebook

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้