Royal แอพมือถือออนไลน์:Mitsubishi หมุนพ็อคเก็ตพีซีพร้อมคอมโบสำหรับมือถือ

时间:2019-05-21  author:澹台俦啼  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:173次  ทบทวน:129บทความ
มิตซูบิชิฆ่านกสองตัวด้วยอุปกรณ์เดียวในวันพุธ

Trium Mondo บริษัท ญี่ปุ่นเปิดตัว Trium Mondo โทรศัพท์ผสมและคอมพิวเตอร์พกพาที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Pocket PC ของ Microsoft

นี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ชุดแรกที่มาจากพ็อคเก็ตพีซี แต่มันเป็นการโจมตีครั้งแรกของมิตซูบิชิในคอมพิวเตอร์มือถือ

Mondo ยังเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของไมโครซอฟท์ในการผลักดันตลาดโทรศัพท์มือถือที่ร่ำรวยกำไรนักวิเคราะห์ ARS อย่าง Matt Sargent กล่าวว่าเป็นเวลานานแล้ว โทรศัพท์มือถือจัดส่งไปแล้วหลายร้อยล้านต่อปี

"Microsoft กำลังพยายามจัดหาอุปกรณ์ที่รวมระบบไร้สายเพราะ 'Stinger' ยังไม่พร้อมและยังไม่พร้อมในขณะนี้" Sargent อธิบาย

เป็นชื่อรหัสสำหรับระบบปฏิบัติการที่กำลังจะมาถึงของ Microsoft สำหรับสมาร์ทโฟนที่เรียกว่าซึ่งรวมฟังก์ชั่นของโทรศัพท์มือถือและผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัว

Mondo แตกต่างจาก Stinger ซึ่งจะดูเหมือนโทรศัพท์มือถือเพราะการออกแบบนั้นชวนให้นึกถึง PDA มากกว่า

"ฟอร์มแฟคเตอร์เป็นคุณสมบัติที่แตกต่างอย่างแท้จริง" Mary Starman ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Microsoft สำหรับอุปกรณ์พกพากล่าว "นี่สำหรับผู้ที่ต้องการพีดีเอที่มีความสามารถด้านเสียง ... Stinger สำหรับผู้ที่ต้องการโทรศัพท์ก่อน"

Mondo ไม่ได้อยู่คนเดียว
Mondo จะไม่เป็นคอมโบโทรศัพท์ PDA เพียงอย่างเดียว

ในเดือนพฤศจิกายน Sagem อุปกรณ์ Pocket PC ที่คล้ายกันคือ WA3050 จะมีราคาประมาณ $ 780 และจะวางจำหน่ายในยุโรปและเอเชียในไม่ช้า

Handspring เพิ่งเปิดตัวโมดูล $ 299 VisorPhone เหมาะสมกับช่องเสียบ Springboard ของ Handspring Visors ซึ่งเป็นพื้นฐานของระบบปฏิบัติการ Palm

นอกจากนี้ RealVision ที่ใช้ปาล์มและฮ่องกงประกาศเมื่อปีที่แล้วว่าพวกเขากำลัง บนอุปกรณ์ที่จะเชื่อมต่อกับ Palm V และเพิ่มความสามารถด้านเสียง

ราคาของ Mondo ยังไม่ได้กำหนดและจะแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการ มันจะจัดส่งในยุโรปในไตรมาสแรกสตาร์แมนกล่าว ในยุโรปมิตซูบิชิจะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Trium ในที่สุดอุปกรณ์ก็สามารถมาที่สหรัฐอเมริกาได้เช่นกัน

Mondo ใช้ระบบทั่วโลกสำหรับเครือข่ายการสื่อสารเคลื่อนที่ (GSM) และเครือข่ายการเปลี่ยนคลื่นวิทยุแพ็คเก็ต (GPRS) ทั่วไปและใช้โปรเซสเซอร์ Intel 166-MHz เจ้าของ Mondo จะสามารถใช้ชุดหูฟังกับอุปกรณ์และโทรออกได้โดยตรงโดยเลือกชื่อจากสมุดที่อยู่

จากข้อมูลของมิตซูบิชิ บริษัท กำลังทำงานร่วมกับผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นเพื่อนำการท่องเว็บและการดูวิดีโอคลิปแบบเต็มรูปแบบไปยัง Mondo

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้