อินเทอร์เน็ตไร้สายในซูเปอร์มาร์เก็ต?

时间:2019-08-29  author:公羊跖  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:84次  ทบทวน:145บทความ

Wi-Fi อาจมาถึงซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านคุณ นั่นคือถ้า ICOA ซึ่งเป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการตั้งค่าและบำรุงรักษาฮอตสปอต Wi-Fi ในที่สาธารณะมีแนวทาง

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา บริษัท ประกาศว่า บริษัท ได้ทำสัญญากับ Stop & Shop ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านขายของชำในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกาเพื่อให้บริการ Wi-Fi ฟรีแก่ผู้ซื้อ บริษัท ซึ่งมีร้านค้ามากกว่า 360 แห่งทั่ว New England, New York และ New Jersey ได้นำเทคโนโลยีไปใช้ในร้านค้าใน Dorchester, Mass แล้วสถานที่อื่น ๆ จะตามมาในปลายปีนี้

ฉันเป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งในการได้รับทุกอย่างฟรี แต่ฉันต้องยอมรับเมื่อฉันได้ยินเรื่องนี้เป็นครั้งแรกฉันพยายามคิดเวลาที่ฉันอาจต้องการ Wi-Fi เมื่อฉันซื้อของชำ

ฉันนึกภาพไม่ออกว่ากำลังพยายามส่งอีเมลในขณะที่ผลักรถเข็นไปตามทางเดินอาหารกระป๋อง และแน่นอนฉันไม่เห็นตัวเอง plopping หลังจากที่ฉันเสร็จสิ้นการช้อปปิ้งเพื่อออกไปเที่ยวและท่องเว็บ

แต่แล้วมันก็ตีฉัน ฉันไม่สามารถนับจำนวนครั้งที่ฉันได้ไปที่ร้านและสงสัยว่าฉันมีแป้งพอที่จะอบเค้กหรือว่ามายองเนสที่เคยนั่งอยู่ในตู้เย็นของฉันเพราะใครจะรู้ว่าเมื่อผ่านวันหมดอายุ แต่โทรศัพท์ Sprint PCS ของฉันไม่ทำงานในทางเดินด้านหลังของร้านขายของชำของฉันดังนั้นฉันไม่สามารถโทรกลับบ้านเพื่อให้มีคนตรวจสอบตู้และตู้เย็น (บางทีชั้นวางโลหะเย็นของนมหรือหอคอยกระป๋องบรรจุ 12 กระป๋องโค้กทำให้เกิดการรบกวนบ้าง)

หากฉันมีโทรศัพท์ Wi-Fi และมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi ในร้านค้าฉันสามารถโทรหาที่บ้านได้โดยไม่มีปัญหา บางคนแนะนำว่าร้านขายของชำสามารถใช้ Wi-Fi เพื่อนำผู้คนไปยังรายการขายบางรายการหรือเพื่อช่วยให้ลูกค้าค้นหาพนักงานร้านค้าที่ทำงานในทางเดิน

ดังนั้นฉันจึงเดาว่าไวไฟในซูเปอร์มาร์เก็ตไม่ใช่ความคิดที่โง่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้