โรงภาพยนตร์มุ่งหน้าไปสู่การสูญพันธุ์หรือไม่?

时间:2019-08-29  author:种磷舵  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:121次  ทบทวน:33บทความ

การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "Bubble" ในเวลาใกล้เคียงกันในโรงภาพยนตร์และบน DVD ทำให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองที่น่าสนใจใน blogosphere และที่อื่น ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาพฤติกรรมทางสังคมมากกว่าเทคโนโลยีหรือการตลาด

ฟอง

บางคนเห็นว่าการพัฒนา "ฟองสบู่" เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดจนถึงปัจจุบันว่าเราในฐานะที่เป็นสังคมกำลังเคลื่อนห่างจากประสบการณ์ที่แบ่งปันกันในวงการบันเทิง ปรากฏการณ์ดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการประดิษฐ์เครื่องเล่นแผ่นเสียงและถูกสร้างขึ้นซ้ำ ๆ ตลอดประวัติศาสตร์ด้วยการเปิดตัวสื่อส่วนตัวอื่น ๆ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาหัวข้อที่ได้รับความนิยมจากวิทยุทรานซิสเตอร์และโดยเฉพาะในยุค 80 Sony Walkman และ VCR

ผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับโอกาสของสังคมที่โดดเดี่ยวมากขึ้นมีความกังวลมากขึ้นในยุคดิจิตอลโดยอ้างถึงการเพิ่มจำนวนของไอพอดรายการทีวีที่ดาวน์โหลดได้ภาพยนตร์ที่ต้องการได้มากขึ้นและตอนนี้ด้วยดีวีดี "Bubble" ไม่ใช่ทุกคนที่คิดว่านี่เป็นแนวโน้มในเชิงบวก แต่มีน้อยคนที่จะเห็นว่ามันย้อนกลับ

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"โลกแห่งวัฒนธรรมป๊อปกำลังเคลื่อนผ่านยุคแห่งประสบการณ์ร่วมกันอย่างชัดเจนแน่นอนไม่มีใครรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำยังไงหรือถ้าเป็นเรื่องดี แต่กลยุทธ์ใหม่นี้เป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่จะเกิดขึ้น"
- การ

" อาจ มีบางอย่างที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับการแบ่งปันประสบการณ์ของผู้ชมที่นั่งอยู่ในที่มืด แต่บ่อยครั้งที่ประสบการณ์เหล่านี้เสียไปสำหรับฉันโดยผู้คนที่พูดคุยกินหรือสะกิดกล่องโค้กขนาดใหญ่ก่อนที่จะทิ้งพวกเขา รอสักสองสามเดือน (หรือแม้แต่หนึ่งปี) สำหรับดีวีดี "
-

"ความกังวลคือถ้าดีวีดีออกมาเร็วเกินไปหลังจากที่ปล่อยออกมาโรงภาพยนตร์จะหายไปฉันสงสัยว่าตราบใดที่ผู้คนต้องการเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ใช้ร่วมกันตราบใดที่เสียงของ THX ทำให้ที่นั่งดังขึ้นตราบใดที่ วัยรุ่นต้องการหนีจากพ่อแม่ของพวกเขาจะมีโรงภาพยนตร์ "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้