บล็อคบัสเตอร์พยายามสร้างแรงจูงใจให้เช่าออนไลน์ใหม่

时间:2019-08-08  author:井椒逸  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:188次  ทบทวน:45บทความ
มีการแก้ไขเรื่องนี้

update Blockbuster ได้เปิดตัวฟีเจอร์เพื่อบริการออนไลน์ให้เช่าโดยให้สมาชิกมีทางเลือกในการคืนดีวีดีให้ร้านค้าแทนที่จะส่งทางไปรษณีย์เท่านั้น

ผู้สมัครรับบริการแผนเช่าออนไลน์ทุกคนของบล็อคบัสเตอร์สามารถใช้คุณสมบัติ "การเข้าถึงทั้งหมด" ใหม่ เมื่อดีวีดีที่ให้เช่าออนไลน์ถูกส่งกลับไปยังร้านค้าบล็อคบัสเตอร์ระบบออนไลน์จะทำการส่งภาพยนตร์เรื่องต่อไปในคิวการจัดส่งของสมาชิกทันทีทำให้ลดเวลาล่าช้าในการเชื่อมต่อกับอีเมล

ในฐานะที่เป็นสิ่งจูงใจเพิ่มเติมทุกครั้งที่ลูกค้าส่งคืนการเช่าออนไลน์ไปที่ร้านค้าพวกเขาจะได้รับการเช่าในร้านฟรี อย่างไรก็ตามโบนัสการเช่าในร้านค้ายังคงอยู่ภายใต้วันที่ครบกำหนดและข้อกำหนดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเช่าในร้านค้าปกติและจะต้องส่งคืนไปยังร้านค้าที่ได้รับมา

Blockbuster ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นกำลังสำคัญในธุรกิจให้เช่าภาพยนตร์ได้เผชิญกับการแข่งขันที่สูงขึ้นเช่น Netflix วิดีโอตามความต้องการและการ เปิดตัวมากกว่าสองปีที่ผ่านมา แต่มันยังคงเป็นขั้นตอนหลัง Netflix สำหรับเว็บเท่านั้นซึ่งได้ทำหน้าที่รุกเข้าสู่

เมื่อเดือนที่แล้วมีข่าวลืออย่างกว้างขวางว่า Blockbuster เลือกที่ การทดสอบแผน $ 5.99 ต่อเดือนเพื่อให้ตรงกับตัวเลือกการสมัครสมาชิก Netflix ที่ราคาถูกที่สุด บริษัท ได้ระบุไว้ตั้งแต่นั้นในกรณีนี้ไม่ได้

 
การแก้ไข: เรื่องนี้อธิบายสถานะของแผนการสมัครสมาชิก $ 5.99 ต่อเดือนอย่างไม่ถูกต้อง บริษัท กำลังดำเนินการทดสอบต่อไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้