'FlatWorld' ให้นาวิกโยธินได้ลิ้มรสความโกลาหล

时间:2019-08-01  author:凤嶙  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:103次  ทบทวน:166บทความ

Camp Pendleton บ้านแห่ง push-ups และ จะเปิดสอนหลักสูตรการฝึกฝนแบบสามมิติเสมือนจริงพร้อมควันการระเบิดและเสียงครวญครางของ Muezzin เพื่อให้นาวิกโยธินสหรัฐฯได้ลิ้มรสสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ .

กองทัพเรือสหรัฐ

หลักสูตรนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ "FlatWorld" เป็นการผสมผสานระหว่าง stagecraft และเทคโนโลยีขั้นสูงที่สร้างขึ้นโดยสถาบัน มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียตอนใต้ การเลือกภาษาราชการของเพนตากอน เรียกมันว่า "ผู้ฝึกหัดทหารราบ Immersive Trainer" ไม่ว่าชื่อจะเป็นอะไรก็ตามมันถูกออกแบบมาเพื่อเลียนแบบความสับสนวุ่นวายและความสับสนของการต่อสู้ระยะประชิดเช่นเดียวกับปัญหาทางจริยธรรมบางประการที่ทหารต้องเผชิญในความขัดแย้งในเมือง

หน่วยจะจัดทำผ่านวิดีโอเกม 3 มิติที่รวมวงแหวนแห่งการต่อสู้กับภาพความละเอียดสูงที่ฉายบนหน้าจอดิจิตอลท่ามกลางอุปกรณ์ประกอบฉากที่เคลื่อนย้ายได้และชุดที่กำหนดค่าได้ใหม่ ฉากนั้นมีขนาดใหญ่พอที่จะขับรถผ่านฮัมวีและจะได้รับการปรับปรุงด้วยพลเรือนและศัตรูที่สวมบทบาท รายละเอียดเช่น รอบสระเลือดหญิงม่ายสะอึกสะอื้นและเงาที่สร้างโดยศัตรูดิจิตอลที่ทำให้คุณผิดหวังด้วยไฟ AK ทั้งหมดทำให้หลักสูตรนี้เป็นสวนสนุกแห่งแรก ในที่สุดผู้ฝึกสอนจะสามารถปรับแต่งฉากและฉากให้เหมาะกับภารกิจเฉพาะได้ ลองนึกภาพความสามารถในการซักซ้อมบางอย่างเช่นการจู่โจมค่าย Son Tay POW ในปี 1970 หรือการชกไฟที่สำคัญในการต่อสู้ที่ Fallujah ในปี 2004

มันยังคงเป็นอิฐสองสามตัวที่สั้นจาก Star Trek "holodeck" แต่มันก็เป็นเวลาหลายปีข้างหน้าของ Doom Marines สองมิติที่เคยฝึกฝนมาเมื่อสิบปีก่อน มีการใช้โปรแกรมที่คล้ายกันในด้านพลเรือนเพื่อฝึกอบรมการบริการลูกค้าและรักษาสัญญาไว้มากมายเมื่อพูดถึงทักษะการสื่อสารของทหารความอดทนและมารยาทเมื่อต้องรับมือกับชนพื้นเมืองที่ตกตะลึง (ดูวิดีโอลูกค้าโกรธเคืองด้านล่าง)

ใช้เงินเกือบ 75 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาในโครงการฝึกอบรมทหารราบขั้นสูงจากกรม One Trainer จะถูกติดตั้งในโกดังเก็บมะเขือเทศขนาด 30,000 ตารางฟุตซึ่งอยู่ใกล้กับ Camp Pendleton ส่วนอีกอย่างจะไปในสถานที่รวมปืนไรเฟิล Marine Expeditionary ใหม่ใกล้ Quantico รัฐเวอร์จิเนีย

กองทัพยังทำงานในระบบเสมือนจริง (วิดีโอด้านล่าง) และกองทัพเรือใช้ เสมือนจริงในการฝึกอบรมการรับสมัคร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้