ที่ตั้งปัจจุบัน: ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-10-22

  อินเทอร์เน็ตไร้สายในซูเปอร์มาร์เก็ต?

  Wi-Fi อาจมาถึงซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านคุณ นั่นคือถ้า ICOA ซึ่งเป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการตั้งค่าและบำรุงรักษาฮอตสปอต Wi-Fi ในที่สาธารณะมีแนวทาง เมื่อวันพุธที่ผ่านมา บริษัท ประกาศว่า บริษัท ได้ทำสัญญา阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Xbox "modders" ต้องเผชิญกับ 17 ปีในคุก

  สองเจ้าของร้านวิดีโอเกมฮอลลีวูดและชายคนที่สามถูกฟ้องโดยคณะลูกขุนใหญ่ของรัฐบาลกลางสหรัฐเมื่อวันพฤหัสบดี เพื่อปิดการป้องกันการคัดลอกและการโหลดเกมที่มีลิขสิทธิ์ไว้ล่วงหน้าลงในเครื่องเพื่อจำหน่าย กรณีดังก阅读全文>>
 •  2019-10-22

  สิทธิบัตรสายไฟถูกคุกคามโดย 'ทอดศิลปะ'

  เมื่อสตีฟจ็อบส์ซีอีโอของ Apple เปิดตัวแล็ปท็อป MacBook Pro ในสัปดาห์นี้เขาใช้เวลาไม่กี่นาทีเพื่อเน้น เรียกว่า MagSafe Connector ตามที่อธิบายไว้ในงาน MagSafe เป็น "อะแดปเตอร์ใหม่ ... ที่จัดขึ้นในสนามแม阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Deal of the day: Toshiba 62 นิ้ว HDTV ราคา $ 2,200

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการต่อรองราคา แต่กำลังขาดเวลาและพลังงานที่จะลุยทะเลข้อเสนอออนไลน์ CNET News.com กำลังเน้นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเพียงข้อเดียวในชีวิตประจำวัน เมื่อคุณพิจารณาค่าใช้จ่ายในการจัดส่งด้วยนี่ค阅读全文>>
 •  2019-10-22

  มันเป็นเอกฉันท์ นักเขียนบล็อกเกลียด 'MacBook Pro'

  สำหรับความตื่นเต้นทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Intel ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แรกของ Apple Computer ที่ Steve Jobs CEO ของ บริษัท Apple ได้ประกาศเมื่อวันอังคารที่ Macworld 2006 มีความสนใจที่น่าประห阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ที่อุดหูไฮเทคพูดว่า 'Shh!' เพื่อเครื่องยนต์ไอพ่น

  นักบินเครื่องบินขับไล่จะต้องรับมือกับเทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดตั้งแต่ระบบอาวุธไปจนถึงอุปกรณ์การบินที่ช่วยให้พวกมันบินตรง แต่เพื่อป้องกันเสียงดังของเครื่องยนต์เจ็ตพวกเขาต้องพึ่งพาที่อุดหูโฟมแบบใช้แล้วทิ้ง阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ผู้เสียภาษีชาวอังกฤษประท้วงอีกครั้งบนเว็บ

  เห็นได้ชัดว่าอาสาสมัครของพระราชินีบางคนไม่สนุกกับการมีส่วนร่วมของสมาชิกรัฐสภาใน "พี่ชายคนโต" ในขณะที่ยังคงอยู่กับเวลาและเงินเดือนของรัฐบาล ดังนั้นผู้ประท้วงได้เริ่มต้น ที่นับว่าการแสดงตลกของเขามีค่าใช阅读全文>>
 •  2019-10-22

  หมีที่น่าประหลาดใจบน Google

  Henry Blodget (ใช่แล้วที่ Henry Blodget) กำลังยกคิ้วทั่วเว็บด้วยบทความบล็อกซึ่งสรุปการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่อาจเกิดขึ้นในราคาหุ้นของ Google - ต่ำลง เมื่อไม่นานมานี้หุ้นของ Google ได้พุ่งสูงขึ้นและนัก阅读全文>>
 •  2019-10-22

  เครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์

  ทุกวันนี้เว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ล้วน แต่กำลังเดือดดาล ไซต์ต่างๆเช่น Friendster阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Soderbergh ทำคำสั่งผสมละครดีวีดี

  พรมแดงจะเปิดตัวในคืนวันพฤหัสที่ด้านหน้าของ Parkersburg ซึ่งเป็นโรงละคร Smoot Theatre อันเก่าแก่ของ W.Va. สำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์อย่างเป็นทางการซึ่งตามที่ผู้สนับสนุนแสดงถึงอนาคตของอุตสาหกรร阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Royal แอพมือถือออนไลน์:Google ทดสอบโฆษณาตามแผนที่

  Google กำลังทดสอบโฆษณาบนแผนที่ท้องถิ่นบางแห่ง ตัวอย่างเช่นการค้นหา แสดงบอลลูนสีแดงเพื่อผลลัพธ์อินทรีย์และบอลลูนสีฟ้าขนาดเล็กกว่าสำหรับสิ่งที่เรียกว่า "ลิงก์ผู้สนับสนุน" Galbraith ชี้ให้เห็นว่าแม้ว่านี阅读全文>>
 •  2019-10-22

  การกำหนดราคาป้ายกำกับสำหรับการสมัครรับข้อมูลเพลงถูกวิจารณ์

  นายพลเอเลียตสปิตเซอร์อัยการสูงสุดของรัฐนิวยอร์กได้ทำการสืบสวนอย่างเปิดเผยถึงวิธีที่ค่ายเพลงกำหนดราคาเพลงดิจิทัลสำหรับร้านค้าดาวน์โหลด แต่ตาม Wall Street Journal (จำเป็นต้องสมัครสมาชิก) บริการเพลงสมัคร阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ผู้ก่อตั้ง Intalio: 'มันโหดร้ายที่นั่น'

  ในเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่ บริษัท ขนาดเล็กกำลังเผชิญกับการควบรวมกิจการอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Intalio กล่าวว่าคุณไม่สามารถเผชิญหน้ากับ IBM阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Google Earth บนเครื่อง Mac

  Google ได้เปิดตัวโปรแกรม Google Earth รุ่นยอดนิยมสำหรับ Macintosh Google เปิดตัว Google Earth เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาสำหรับ Windows โปรแกรมฟรีช่วยให้ผู้คนค้นหาตำแหน่งบนแผนที่โลกและรับมุมมองทางอากา阅读全文>>
 •  2019-10-22

  ไซคลอปบล็อกลูกตาลูกแมวเรื่อง

  นักเขียนบล็อกจำนวนมากที่เรารวมเข้าด้วยกันมักเป็นคนที่ไม่เชื่อ แต่ แพร่กระจายอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับลูกแมวตาเดียวแสดงให้เห็นว่าเราอาจจะเร็วเกินไปที่จะยกเลิกทุกสิ่งที่เราอ่านบนอินเทอร์เน็ต เรื่องราวไม่ไ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  วัยรุ่นเห็นรถแก๊สวิ่งหนีไปก่อนซีดี

  วัยรุ่นสามสิบสามเปอร์เซ็นต์ที่สำรวจในดัชนีการประดิษฐ์ของเลเมลสัน - เอ็มไอทีทำนายการตายของรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำมันเบนซินภายในปี 2558 อย่างไรก็ตามมีเพียง 26 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่คาดว่าดิสก์คอมแพคจ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  Microsoft โหมโรง Web 2.0 ฝูงชน

  Microsoft โพสต์วาระการประชุมสำหรับการ กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งเป็นขั้นตอนหนึ่งในความพยายามของ บริษัท ที่จะดำเนินการหลังจากนักออกแบบกราฟิกและนักพัฒนา "Web 2.0" บริษัท ยังกล่าวอีกว่า Tim O'Reilly ชายผู้เป็นผ阅读全文>>
 •  2019-10-22

  โรงภาพยนตร์มุ่งหน้าไปสู่การสูญพันธุ์หรือไม่?

  การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "Bubble" ในเวลาใกล้เคียงกันในโรงภาพยนตร์และบน DVD ทำให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองที่น่าสนใจใน blogosphere และที่อื่น ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาพฤติกรรมทางสังคมมากกว่าเทคโนโลยีหรือกา阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้