ที่ตั้งปัจจุบัน: ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-08-22

  ผลกำไรของ Google Yahoo สูญเสียภายใต้การเปลี่ยนแปลง ComScore

  ComScore ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท การวัดปริมาณการใช้เว็บไซต์ได้เปลี่ยนวิธีการติดตามการค้นหาเว็บและข่าวไม่ดีสำหรับ Yahoo ภายใต้ qSearch 2.0 ใหม่ของ ComScore Yahoo สูญเสียส่วนแบ่งการตลาดจากปีที่แล้วและตอน阅读全文>>
 •  2019-08-22

  เสื่อโยคะแนวความคิด AV ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อหยุดยั้งการทำสมาธิ

  การออกแบบ Yanko ในบรรดาสถานที่ทุกแห่งที่จะหลบหนีจากเสียงบ้าบิ่นโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีชั้นเรียนโยคะนั้นค่อนข้างสูงในรายการ อาจจะไม่นาน นักออกแบบ Hui-Zong Chen ได้สร้างแนวคิดสำหรับเสื่อโยคะ AV พร้อมด阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ผู้ก่อตั้ง PeopleSoft เผยแพร่ Workday Financials เบต้า

  เกือบหนึ่งปีแล้วที่เดฟดัฟฟิลด์เปิดตัว Workday บริษัท แอพพลิเคชั่นองค์กรตามความต้องการด้วยการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Workday Human Capital Management และตั้งแต่นั้นมา Duffield และ บริษัท ได้ทำงานหนักเพื่อสร้า阅读全文>>
 •  2019-08-22

  วิธีปกป้อง iPod ของ Paris Hilton

  Sybarites แกดเจ็ตราคาหยาบคายมากมายเวลาน้อยมาก บางคนอาจเย้ยหยันในการซื้อเช่น แต่เราเข้าใจว่ามันยากที่จะติดตาม Joneses (หรือ Trumps) ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกัน เช่นจะป้องกันเครื่องเล่น阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ถ่ายทอดสดจาก Hot Chips 19: Session 2, Nvidia

  ยินดีต้อนรับกลับสู่การครอบคลุมความเร็วและฟีดอย่างต่อเนื่องของ ที่ Stanford พวกเขาให้เก้าอี้ที่สะดวกสบายและ Wi-Fi ฟรีดังนั้นการเขียนบล็อกเกี่ยวกับมันจึงเป็นสิ่งที่ฉันทำได้น้อยที่สุด โดยวิธีการที่ดีนทาค阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Legos รับความบ้าคลั่งที่บ้าคลั่ง

  Lego.com นี้เย็นเท่าน้ำแข็งและเต็มใจที่จะเสียสละความรักของเรา แต่ไม่ใช่ความรักของเราต่อ Legos ถาด $ 7.99 วางจำหน่ายผ่าน เปลี่ยนน้ำแข็งเก่าที่น่าเบื่อให้กลายเป็นก้อนน้ำแข็งเลโก้สุดเจ๋ง จากเว็บไซต์ของเล阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ดื่มด่ำกับงานศิลปะยามเช้าด้วยกาแฟ

  พูดด้วยความรู้สึกในโกโก้หรืออบเชย LOOP Limited เผชิญหน้ากับมัน: ไม่ใช่ทุกคนที่มีความสามารถในการทำ น่าทึ่ง แต่นั่นไม่จำเป็นต้องหยุดเราจากการดื่มเครื่องดื่มฟอง ๆ ของเรา เราเห็น เหล่านี้ใน และรู้สึกทึ่งท阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Royal Online Registration:การส่งข้อความ Facebook ได้รับน้ำผลไม้ใหม่

  ตามการ ได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ให้กับบริการส่งข้อความภายในที่ช่วยให้คุณแบ่งปันเนื้อหาที่เลือกและส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลแทนที่จะเป็นเพียงบัญชี Facebook อื่น ๆ หมายความว่าอย่างมีประสิทธิภาพที่ผู้ใช้ Fa阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Royal แอพมือถือออนไลน์:การศึกษาสแปมเสนอสถิติเกี่ยวกับ 'brandjacking'

  MarkMonitor MarkMonitor ซึ่งเป็น บริษัท คุ้มครองแบรนด์ระดับองค์กรในซานฟรานซิสโกได้เปิดเผยผลสำรวจล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ในช่วงเดือนมิถุนายน MarkMonitor ติดตามเว็บไซต์เชื่อมโยงไปถึงสแปมที่เกี่ยวข阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ความลับของความสำเร็จของ Vizio

  หากคุณยังไม่รู้จัก Vizio คุณจะได้รับในไม่ช้า ผู้ผลิตแอลซีดีทีวีได้บุกเข้ามาอย่างรวดเร็วในตลาดจอแบนและได้ตัดทอนชื่อที่ใหญ่ที่สุดของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในกระบวนการนี้ สำหรับอิทธิพลและการรับรู้แบรนด์ที่阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ไฟดับของ Skype เชื่อมโยงกับ 'การรีสตาร์ทครั้งใหญ่'

  เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งผลกระทบต่อลูกค้าทั่วโลก ในวันจันทร์ที่ Villu Arak เขียนบนบล็อกของบล็อก Heartbeat ของ Skype กล่าวว่าเป็น "ปัญหาซอฟต์แวร์ที่มองไม่เห็นก่อนหน้านี้ภายในอัลกอริทึมการจัดสรรทรัพยากรเค阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ถ่ายทอดสดจาก Hot Chips 19: Keynote 1, Vernor Vinge

  (นี่คือโพสต์ที่สองในซีรีส์ที่เขียนว่า "สด" จาก ที่ Stanford University) เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ แต่เขาก็เป็นนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ด้วย เขาเกษียณจากตำแหน่งศาสตราจารย์ที่มหาว阅读全文>>
 •  2019-08-22

  FCC อนุมัติ Nokia N95 รุ่น 3G

  ได้ให้พรกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Nokia รุ่น 3G ของโทรศัพท์เลื่อน N95 โทรศัพท์ Nokia N95 รุ่นที่เร็วกว่าได้รับการตั้งค่าให้เปิดตัวในสหรัฐอเมริกา คณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติ ก่อนที่จะขายอุปกรณ์ไร้สายใด ๆ 阅读全文>>
 •  2019-08-22

  คอนโซลเสมือน Wii ออกวางจำหน่ายในสัปดาห์นี้ - 2 ใน 3 ไม่เลว

  คุณสามารถหยุดการขยี้ตาของคุณได้เพราะ 66% ของคอนโซลเสมือนที่ออกมาในสัปดาห์นี้เป็นเกมที่แข็งแกร่งเมื่อเดือน Metroid ของ Nintendo ยังคงดำเนินต่อไป Super Metroid (1994阅读全文>>
 •  2019-08-22

  เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายใหม่สามรุ่นจาก Epson

  The Stylus Photo RX680 เอปสันอเมริกา เอปสันประกาศเครื่องพิมพ์เพิ่มเติมอีกสามรุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการตกรุ่นในวันนี้ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์คุณภาพระดับผู้บริโภค Stylus Photo R280 เป็นเครื่องพิมพ์ฟังก์ชั阅读全文>>
 •  2019-08-22

  หัวหน้า AMD: Barcelona มาหกเดือนแล้ว

  การออกแบบ "ซับซ้อน" ที่เอเอ็มดีเลือกสำหรับบาร์เซโลนาซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์เซิร์ฟเวอร์ควอดคอร์เครื่องแรกทำให้เกิดความล่าช้าเกินกว่าหกเดือนก่อนที่ชิปจะพร้อมชิพซีอีโอเฮ็กเตอร์รูอิซบอกข่าวซานโฮเซ ในการสัมภาษ阅读全文>>
 •  2019-08-22

  travails ของการเป็นใหญ่และประสบความสำเร็จสไตล์ Google

  มันยากมากที่จะได้รับรายได้และกำไรนับพันล้านในแต่ละปี เจ็บปวดแม้! Google มันยากที่จะประสบความสำเร็จ! ฉันคิดว่า Google น่าจะอยู่ในตำแหน่งนี้มากกว่าตำแหน่งอื่น: ไม่มีใครใส่ใจผลิตภัณฑ์ / บริการของคุณมากพอ阅读全文>>
 •  2019-08-22

  การสับไพ่ $ 20,000

  Newlaunches มีกฎที่เรียบง่าย แต่ไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับผลิตภัณฑ์ค้าปลีก: เมื่อใดก็ตามที่การออกแบบที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีออกสู่ตลาดก็จะตามมาด้วยเวอร์ชันที่เกินจริงอย่างน่ากลัวจากคู่แข่งที่ไม่รู้ว่าจะห阅读全文>>
 •  2019-08-22

  สาเหตุที่หายไปไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

  Macalope รู้ดีว่าไม่มีอะไรเกี่ยวกับ Vista DRM ดังนั้นเขาจึงไม่มีคุณสมบัติที่จะชั่งน้ำหนักเรื่องล่าสุดของ George Ou - ทำให้ประหลาดใจ! - แต่เขารู้เรื่องหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับการติดต่อกับ George Ou 阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้