ศาลสหรัฐเก็บนักฟุตบอลวิทยาลัยไว้ในคดีความร้อน

时间:2019-07-22  author:南郭邰  แหล่ง:ลงทะเบียนออนไลน์รอยัล  หมวด:37次  ทบทวน:89บทความ

(รอยเตอร์) - ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางสหรัฐในรัฐเวอร์จิเนียตัดสินเมื่อวันศุกร์ว่าผู้เล่นฟุตบอลวิทยาลัยที่เกือบเสียชีวิตจากโรคลมแดดในระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อสองปีก่อนไม่สามารถกลับมาร่วมทีมที่มหาวิทยาลัยโทว์สันในรัฐแมรี่แลนด์

กรณีนี้เกี่ยวข้องกับ Gavin Class ซึ่งเป็นผู้กำกับเส้นที่น่ารังเกียจในทีมของ Towson แต่โรงเรียนถูกบล็อกไม่ให้กลับไปที่ทีมหลังจากเขาทรุดตัวลงในระหว่างการฝึกซ้อมในเดือนสิงหาคม 2556 โดยมีอุณหภูมิร่างกายสูงถึง 108 องศาฟาเรนไฮต์

ระดับยังคงอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาเก้าวันหลังจากที่เขาทรุดตัวลง เขาต้องการการปลูกถ่ายตับและการผ่าตัดอื่น ๆ อีก 13 ครั้งเพื่อฟื้นฟู

ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯรอบที่ 4 ในริชมอนด์รัฐเวอร์จิเนียตัดสินว่าโรงเรียนทำหน้าที่อย่างมีเหตุผลในการปฏิเสธการเสนอราคาของเขาเพื่อกลับไปที่สนาม

“ การให้ความเคารพต่อการตัดสินของมหาวิทยาลัยโทว์สันในขณะที่เราจำเป็นต้องทำเรายึดมั่นในความมุ่งมั่นของมัน” ผู้ตัดสินเซอร์นีลนีเมเยอร์เซอร์กิตเขียน

แพทย์ที่ศูนย์การแพทย์รัฐแมรี่แลนด์เคลียร์คลาสเพื่อเล่นฟุตบอลต่อ แต่โทวสันปฏิเสธเนื่องจากความเสี่ยงต่อสุขภาพของเขาและเพราะเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของทีมจะไม่สามารถตรวจสอบสภาพของเขาได้อย่างเพียงพอ

ชั้นตอนนี้ผู้อาวุโสวัย 22 ปีฟ้องโรงเรียนบัลติมอร์ชานเมือง ผู้พิพากษาท้องถิ่นของรัฐบาลกลางสั่งให้โทว์สันปล่อยให้เขาเล่น แต่ศาลอุทธรณ์พลิกคว่ำการพิจารณาคดีดังกล่าว

มหาวิทยาลัย Towson ออกแถลงการณ์ที่ยกย่อง Class“ สำหรับการทำงานอย่างหนักความกล้าหาญและความมุ่งมั่นในช่วงสองปีที่ผ่านมาของเขา” และกล่าวว่าการพิจารณาคดีคือ“ มากกว่าความมั่นใจในความปลอดภัยของนักฟุตบอลคนหนึ่ง” ที่โรงเรียน

“ มันเกี่ยวกับการสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของนักกีฬานักเรียนปัจจุบันและอนาคตโดยอนุญาตให้ทีมแพทย์ในการใช้วิจารณญาณของพวกเขาในการตัดสินว่าใครจะเล่นได้อย่างปลอดภัย

“ เป็นนักกีฬานักเรียนในปัจจุบันและอนาคตที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการพิจารณาคดีของวันนี้”

รายงานโดย Steve Ginsburg ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Will Dunham และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้